BabyReview| Bình Sữa Avent Có Mấy Loại – Ưu Nhược Điểm

0
3868
Bình sữa Avent có mấy loại
Bình sữa Avent có mấy loại

Bình Sữa Avent Có Mấy Loại – Ưu Nhược Điểm

Nhiều mẹ hay thắc mắc về việc Bình sữa Avent có mấy loại, đặc điểm cũng như ưu nhược điểm của từng loại ra sao, loại nào sẽ tốt hơn, nên mua loại nào cho bé. Điều này đã gây ra nhiều phân vân cho các mẹ nên mình sẽ giúp mọi người giải đáp về vấn đề “Bình sữa Avent có mấy loại” này nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Binh sữa Avent có mấy loại theo dung tích

Nếu chia theo dung tích thì câu trả lời cho vấn đề Bình sữa Avent có mấy loại là 2. Chủ yếu tại thị trường Việt Nam là dòng 120ml và 240ml. Loại thứ nhất dành cho các bé ở độ tuổi sơ sinh. Sang tháng thứ 4, bé có thể sử dụng loại 240ml. Từ thời kỳ này trở đi, các mẹ không cần thay bình sữa lớn hơn cho bé mà chỉ cần thay size núm ty lớn hơn để phù hợp với sự phát triển của bé là được.

Bình sữa Avent có mấy loại chia theo hình dáng và tính năng

Nếu thật sự phải phân ra Bình sữa Avent có mấy loại thì mình nghĩ chính xác nhất là 2, bình sữa Avent Classic và bình sữa Avent Natural. Đây mới là điều các mẹ cần chú ý bởi đây mới là vấn đề mà phần lớn các mẹ phân vân khi lựa chọn.

Bình sữa Avent có mấy loại
Bình sữa Avent có mấy loại
  1. Bình sữa Avent Classic: đây là loại sản phẩm có mặt từ trước của thương hiệu Avent. Xuất hiện từ khá lâu nên dòng Classic có thiết kế giống hệt với cái tên của nó (cổ điển). Mặc dù dòng sản phẩm này có thiết kế cũ và không bắt mắt bằng dòng Avent Natural nhưng vẫn phải đánh giá đây là 1 thiết kế đẹp, thân thiện với bàn tay trẻ nhỏ. So với các loại sản phẩm bình sữa cùng thời như bình sữa Dr.Brown cổ hẹp thì sản phẩm này có hình dáng đẹp và lạ hơn nhiều. Về khả năng chống sặc thì Avent Classic dĩ nhiên cũng không thể so sánh với Avent Natural, tuy nhiên cả 2 đều được làm từ chung các chất liệu chính là nhựa PP và silicol y tế nên chất lượng sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều nhé các mẹ.
  2. Bình sữa Avent Natural: dòng Natural được thiết kế đúng với tên gọi của mình, hoàn toàn dựa theo khuôn mẫu bầu sữa mẹ tự nhiên mà tạo ra nên có phần dưới bầu bĩnh hơn so với bình sữa Avent Classic. Đặc biệt là phần núm ty Avent Natural được thiết kế vô cùng bắt mắt cùng xinh đẹp với những cánh hoa đồng tâm xung quanh. Mặc dù có cùng chất liệu là thân bình bằng nhựa PP và núm ty silicol nhưng cảm nhận khi sử dụng bình sữa Avent Natural tốt hơn dòng Classic khá nhiều nên rất nhiều mẹ ưa thích sử dụng dòng sản phẩm này cho bé.

Đáng lẽ để giải đáp câu hỏi “Bình sữa Avent có mấy loại” thì mình sẽ thêm 1 mục là chất liệu, bởi Avent có 1 dòng sản phẩm bình sữa bằng thủy tinh chứ không phải bằng nhựa PP. Tuy nhiên thời gian gần đây dòng sản phẩm này không còn thông dụng và hầu hết đã bị thay thể bởi những ưu điểm của các bình sữa Avent bằng nhựa. Vậy nên mình chỉ chia “Bình sữa Avent có mấy loại” theo dung tích và hình dáng. Nếu các mẹ có thêm ý kiến gì về các phân tích nhận xét về vấn đề “Bình sữa Avent có mấy loại” thì hãy comment chia sẻ nhé. Chúc các mẹ tìm được sản phẩm phù hợp với bé.

 

BÌNH LUẬN