BabyReview| Cách Chọn Mua Bình Sữa Avent Giá Rẻ Chất Lượng

0
1672
Cách chọn bình sữa Avent giá rẻ
Cách chọn bình sữa Avent giá rẻ

Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Bình Sữa Avent Giá Rẻ Chất Lượng

Bình sữa Avent là một trong những bình sữa cao cấp được nhiều mẹ ưa chuộng tại Việt Nam. Avent được biết đến là một thương hiệu bình sữa nổi tiếng có xuất xứ từ Anh. Do là hàng từ Châu Âu nên dù tốt nhưng bình sữa Avent khi nhập về Việt Nam lại có mức giá khá cao nếu là hàng nhập chính ngạch. Do mức giá cao như thế nên nhiều mẹ thường e ngại khi chọn mua sản phẩm này cho con yêu dù biết rằng đây là một sản phẩm đáng giá. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách chọn mua bình sữa Avent giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho các mẹ.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
bình sữa Avent giá rẻ
bình sữa Avent giá rẻ

Bình sữa Avent giá rẻ có đáng tin

Sở dĩ có bình sữa Avent giá rẻ là do một số cá nhân hoặc cơ sở nhập sản phẩm này thông qua đường xách tay (không chính ngạch), giúp giảm được 1 số chi phí nhất định làm giảm đi phần nào giá thành của mặt hàng này. Chính vì thế nên bình sữa Avent giá rẻ mặc dù có mức giá tốt nhưng chất lượng vẫn hoàn toàn ngang với hàng chính hãng. Tuy nhiên, do là hàng xách tay nên sẽ không có 1 số giấy tờ nhất định, các mẹ thường dễ mua nhằm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các lưu ý sau đây sẽ giúp các mẹ lựa chọn được bình sữa Avent giá rẻ chất lượng như hàng chính hãng.

Lưu ý khi chọn mua bình sữa Avent giá rẻ

Có 2 lưu ý khi các mẹ mua bình sữa Avent giá rẻ, đó là:

  1. Do là hàng xách tay nên các loại giấy tờ nhập khẩu sẽ không có, tuy nhiên, các mẹ có thể sử dụng mã vạch trên hộp sản phẩm để kiểm tra. Cách này an toàn hơn rất nhiều so với các loại giấy tờ hay tem nhãn vì những thứ đó đều có thể làm giả và không phải ai cũng có thể nhận diện được. Vậy nên cách an toàn nhất vẫn là nên sử dụng mã vạch của nhà sản xuất để xác định hàng thật giả. Chỉ cần 1 ứng dụng nhỏ trên smartphone là các mẹ có thể bảo đảm được sản phẩm cho bé.
  2. Trong trường hợp không thể mua theo hộp mà cần mua lẻ thì các mẹ không phải lo. Hãy lựa chọn những website hoặc cửa hàng cho phép đổi trả sản phẩm nếu có lỗi. Lúc này, khi mua sản phẩm về, các mẹ hãy cho vào lò vi sóng ở mức 100 độ C. Ở nhiệt độ này, nếu các phần như núm ty hay thân bình bị hỏng hoặc có mùi lạ thì đó chắc chắn là hàng giả. Bởi thân bình sữa Avent làm từ nhựa PP còn núm ty Avent thì được làm từ silicol nên khả năng chịu nhiệt là rất tốt.

Ngoài ra các mẹ hãy xác định mức giá tổng hợp từ nhiều nguồn để so sánh xem sản phẩm có quá rẻ không. Nếu bình sữa Avent của bạn có giá rẻ hơn những nơi khác quá nhiều thì hãy cẩn thận xem lại. Tại binhsuangoai.com thì mức giá sản phẩm này nằm vào khoảng 160.000 vnđ cùng các dòng sản phẩm nổi tiếng như bình sữa dr.brown, bình sữa Comotomo. Chúc các mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt cho bé.

BÌNH LUẬN