BabyReview|Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Bình Sữa Avent Hàng Nhái

0
3146
bình sữa Avent hàng nhái
bình sữa Avent hàng nhái

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Bình Sữa Avent Hàng Nhái

Avent là thương hiệu bình sữa nổi tiếng thuộc công ty Philips của Anh. Chính vì các sản phẩm của Avent đều rất nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng nên việc xuất hiện bình sữa Avent hàng nhái là vô cùng dễ hiểu. Vấn đề này làm nhiều mẹ rất phân vân và lo sợ khi lựa chọn bình sữa Avent cho bé. Vậy nên mình sẽ hướng dẫn các mẹ cách để phân biệt bình sữa Avent hàng nhái và hàng thật.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

1. Phân biệt bình sữa Avent hàng nhái từ núm ty

Phân biệt bình sữa Avent hàng nhái
Phân biệt bình sữa Avent hàng nhái

Bình sữa Avent thật là sản phẩm có chất lượng cao nên chất liệu tạo nên cũng vô cùng cao cấp và an toàn. Sản phẩm sử dụng nhựa PP làm thân bình và núm ty silicol y tế. Núm ty Avent cũng được làm từ silicol y tế tương tự núm ty Comotomo 6 nên cho cảm giác rất mềm mại và chắc chắn. Đặc biệt loại núm ty này có thể chịu nhiệt trên 180 độ C nên khi cho vào lò vi sóng sẽ không có dấu hiệu hư hỏng hay có mùi lạ. Khi mua về các mẹ nên đem thử cho vào lò vi sóng là có thể phân biệt bình sữa Avent hàng nhái ngay.

2. Dùng mã vạch để phát hiện bình sữa Avent hàng nhái

Dĩ nhiên dây là 1 biện pháp khá đơn giản và chuẩn xác mà ai cũng làm được. Các mẹ chỉ cần 1 ứng dụng check mã vạch trên smartphone là có thể thoải mái kiểm tra. Tuy nhiên, phương pháp này có 1 hạn chế là các sản phẩm bình sữa Avent hàng thường được bán theo set (hộp) 2 đến 3 bình và mã vạch chỉ được in trên hộp nên nếu muốn check được mã vạch thì các mẹ cần mua theo set. Mặc dù nghe có vẻ khó khăn nhưng hãy nhớ là khi mua theo set các mẹ yên tâm hơn nhờ có mã vạch, chắc chắn được hàng mới chưa qua sử dụng, đồng thời mức giá cũng luôn tốt hơn là mua lẻ.

Nên mua sản phẩm ở những nơi uy tín để tránh bình sữa Avent hàng nhái

Nếu trong trường hợp các mẹ không có điều kiện hoặc không muốn mua theo set nhưng vãn muốn yên tâm không mua nhầm bình sữa Avent hàng nhái thì tốt nhất hãy lựa chọn nơi bán có uy tín tốt. Các siêu thị cửa hàng lớn hoặc trang thương mại điện tử có tiếng cũng là 1 lựa chọn tốt. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất là hãy chọn những nơi cho phép đổi trả hàng hóa nếu có hư hỏng của nhà sản xuất. Như vậy các mẹ có nhiều thời gian và cơ hội cũng như biện pháp để phân biệt bình sữa Avent hàng nhái và có thể dễ dàng đổi trả nếu đó là hàng kém chất lượng.

 

BÌNH LUẬN