BabyReview| Bình Sữa Avent Natural Có Tốt Không ?

0
3108
Bình Sữa Avent Natural Có Tốt Không ?
Bình Sữa Avent Natural Có Tốt Không ?

Bình Sữa Avent Natural Có Tốt Không ?

Bình sữa Avent Natural là dòng sản phẩm mới gần đây của thương hiệu Avent. Với cái tên Natural, sản phẩm này có thiết kế hoàn toàn “tự nhiên”, mới lạ và đầy sức hút với cả mẹ lẫn bé. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn phân vân liệu rằng Bình sữa Avent Natural có tốt không ? Các mẹ có nên sử dụng cho bé yêu hay không? Mình sẽ cùng các mẹ giải đáp vấn đề này nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Nhật xét Bình sữa Avent Natural có tốt không theo 4 tiêu chí

Để đánh giá nhận xét được 1 sản phẩm bình sữa cho bé có tốt không thì cần phải dựa trên nhiều yếu tốt. Ở đây mình sẽ đưa ra 4 tiêu chí giúp các mẹ có thể quyết định liệu “Bình sữa Avent Natural có tốt không”.

Đánh Giá Bình Sữa Avent Natural Có Tốt Không ?
Đánh Giá Bình Sữa Avent Natural Có Tốt Không ?

Thương hiệu Bình sữa Avent Natural có tốt không?

Avent là thương hiệu bình sữa cũng như các thiết bị dành cho bé của công ty Philips. Dù là thương hiệu Avent hay công ty Philips thì đều rất nổi tiếng tại Anh cũng như các nước phương Tây. Sản phẩm của thương hiệu này vô cùng được ủng hộ tại Châu Âu và Châu Mỹ nên có thể khẳng định thương hiệu bình sữa Avent là cực kỳ tốt.

Xuất xứ Bình sữa Avent Natural có tốt không?

Không chỉ có thương hiệu cùng công ty nằm tại Anh mà bình sữa Avent còn có nhà máy ngay tại Anh để có thể tiện cho việc kiểm tra rà soát chất lượng ngay từ khâu nguyên liệu cho đến lúc thành phẩm. Mỗi sản phẩm bình sữa Avent Natual đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao cấp nhất theo chỉ định của bộ y tế nên hoàn toàn an toàn và đảm bảo chất lượng.

Chất liệu Bình sữa Avent Natural có tốt không?

Sản phẩm bình sữa Avent Natural cũng giống các thương hiệu cao cấp khác như bình sữa Dr.Brown hay bình sữa Medela, tất cả đều sử dụng silicol làm núm ty cũng như nhựa PP làm thân bình. Điểm đặc biệt của 2 chất liệu này là không có bất kỳ chất độc hại nào và chịu nhiệt cực cao, dù các mẹ có đưa vào lò vi sóng để tiệt trùng thì cũng không bị hư hại.

Chất lượng Bình sữa Avent Natural có tốt không?

Nếu so về chất lượng thì bình sữa Avent Natural có thể xếp top 10 bình sữa cao cấp nhất. Không chỉ bởi do chất liệu cao cấp, mà còn nhờ các tính năng độc đáo như chống sặc cực tốt hay thiết kế đẹp và vô cùng thuận lợi để cầm nắm. Đặc  biệt nhất là sự phá cách sáng tạo về thiết kế giúp bình sữa Avent Natural không chỉ đẹp hơn, tốt hơn, dễ vệ sinh hơn mà lại còn rất thân thiện với bán tay nhỏ nhắn của con yêu, giúp bé giữ bình được tốt hơn rất nhiều. Núm ty tạo hình cánh hoa không chỉ bắt mắt mà còn giúp tăng khả năng lưu thông không khí trong bình sữa, tạo tác dụng chống sặc, giảm đầy hơi ứ bụng cho bé yêu.

Kết luận Bình sữa Avent Natural có tốt không?

Nhìn chung thì bình sữa Avent có khá nhiều ưu diểm, hầu hết đều dáp ứng được nhu cầu của các mẹ về 1 sản phẩm bình sữa cao cấp. Tuy nhiên, nếu xét về khả năng chống sặc thì mình không đánh giá quá cao về sản phẩm này bởi so với các loại như bình sữa Comotomo, Pigeon hay Dr.Brown thì khả năng chống sặc của Avent Natural chưa thể sánh bằng được. Mặc dù vậy thì các mẹ vẫn có thể yên tâm sử dụng cho bé bởi tính về sự tổng quan thì bình sữa Avent Natural là 1 sản phẩm tốt cho con yêu của mẹ.

BÌNH LUẬN