BabyReview| Giải Đáp Bình Sữa Comotomo Có Chống Sặc Không ?

0
4288
Giải đáp bình sữa Comotomo có chống sặc không
Giải đáp bình sữa Comotomo có chống sặc không

Bình Sữa Comotomo Có Chống Sặc Không ?

Bình sữa Comotomo được giới thiệu là sản phẩm tốt nhất dành cho các bé kén ty tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Có thể nói là hãng cũng rất thành công đúng với khẩu hiệu này và được nhiều mẹ chấp nhận tin tưởng. Tuy nhiên, lại có nhiều mẹ thắc mắc không biết liệu bình sữa Comotomo có chống sặc không và có nên dùng cho những bé hay sặc sữa không?

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Giải đáp Bình sữa Comotomo có chống sặc không?

Việc chống sặc cho bé có khá nhiều phương pháp nên các mẹ không nên dựa vào những phương pháp tiêu chuẩn của các sản phẩm khác để xác định bình sữa Comotomo có chống sặc không.

Tiêu biểu như bình sữa Avent Natural có 2 lỗ thông khí, bình sữa Pigeon thì có 1 lỗ thông khí trên núm ty Pigeon. Hay như bình sữa Dr.Brown thì có nguyên 1 bộ van và ống thông khí để chống sặc cực tốt cho bé. Khác lạ hơn cả là bình sữa Playtext thiết kế cổ cong và chống sặc bằng các lỗ thông khí ở đáy bình. Nói chung là có muôn vàn cách để các nhà sản xuất trang bị tính năng chống sặc cho sản phẩm. Vậy bình sữa Comotomo chống sặc cho bé ra sao? Các mẹ hãy theo dõi nhé.

Bình sữa Comotomo có chống sặc không
Bình sữa Comotomo có chống sặc không

Bình sữa Comotomo có thiết kế và hình dáng đặc biệt nhất nhờ được làm gần như hoàn toàn từ silicol y tế (trừ van nhựa nối núm ty và thân bình). Do được làm từ silicol y tế cao cấp nên bình rất mềm, cầm vào cho cảm giác êm tay, nhẹ và rất bám, không trơn trượt như nhựa nên bé cầm trên tay rất dễ. Nếu nói thân bình silicol giúp bình sữa Comotomo được gọi là bình sữa mềm nhất, thì núm ty lại giúp bình sữa này trở nên cực tốt cho bé kén ty. Núm ty Comotomo mềm mại nên bé ty rất thuận lợi, khống chế lượng sữa thông qua nhịp ty 1 cách dễ dàng, không gây mỏi hay đau miệng bé do sản phẩm thô ráp như các bình sữa thông thường khác. Ở bên dưới sẽ được thành 2 lỗ thông khí giúp không khí lưu thông dễ dàng, chính điều này đã giúp cho sữa đi vào miệng bé mà không lo trộn lẫn không khí bên trong. Nhờ việc hạn chế không khí đi vào trong khoang miệng mà bé hoàn toàn không lo bị sặc, thậm chí còn tránh được ứ bụng, đầy hơi cho con yêu của mẹ.

Các mẹ không cần phải lo lắng vấn đề bình sữa Comotomo có chống sặc không vì đến 80% các mẹ sử dụng bình sữa Comotomo cho bé đều do bé có dấu hiệu sặc sữa và kén ty, vậy nên có thể nói là khả năng chống sặc của sản phẩm này vô cùng tốt. Nếu phải xếp hạng các bình sữa về tính năng chống sặc thì mình nghĩ Comotomo hoàn toàn có thể lọt vào top 3 nên các mẹ có bé kén ty hay sặc hãy mạnh dạn cho bé sử dụng bình sữa Comotomo nhé. Nếu các mẹ thấy bài viết “bình sữa Comotomo có chống sặc không” của mình hay thì hãy like và comment để úng hộ nhiều bài chia sẻ bổ ích khác nhé.

BÌNH LUẬN