Bình sữa của Mỹ có tốt không? Chất lượng của bình sữa từ Mỹ có đảm bảo an toàn cho trẻ?

0
1868
Bình sữa của Mỹ
Bình sữa của Mỹ

Bình sữa của Mỹ có tốt không? Chất lượng của bình sữa từ Mỹ có đảm bảo an toàn cho trẻ?

Đối với các mẹ, việc lựa chọn bình sữa thật sự tốt cho các bé là một việc vô cùng khó khăn và đau đầu. Rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau hiện đang có mặt trên thị trường khiến các mẹ như rơi vào ma trận. USA vẫn nổi tiếng có nhiều sản phẩm dành cho trẻ em được người tiêu dùng tin tưởng, đó là điều tất cả mọi người thường nói. Vậy thật sự, liệu bình sữa của Mỹ có tốt không? Hãy cùng nhau phân tích những điểm chính về các loại bình sữa đến từ đất nước này trước khi đi đến kết luận cho câu hỏi này nhé!

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
Bình sữa của Mỹ
Bình sữa của Mỹ

Tại Mỹ các sản phẩm dành cho trẻ em được kiểm soát rất chặt chẽ. Trước tiên sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn an toàn, không có những chất độc hại. Ví dụ như bình sữa cần phải đạt tiêu chuẩn BPA Free (không chứa BPA).

  • Để biết rõ bình sữa của Mỹ có tốt không mẹ có thể tham khảo bình sữa Dr Brown USA được làm từ nhựa PP có khả năng chịu nhiệt lên 120 độ C, không có chất độc hại cho trẻ. Có hai loại bình Dr Brown là bình cổ rộng và bình cổ hẹp đều có thể chống sặc. Rất ít hãng bán cả hai dòng bình này. Bình cổ rộng mô phỏng giống như bầu sữa mẹ nên nhiều trẻ rất thích. Bình Dr Brown có khá nhiều size dành cho cả trẻ sơ sinh và trẻ trên 6 tháng tuổi.
  • Ngoài ra, một số sản phẩm bình sữa của Mỹ nói chung và sản phẩm Bình sữa Dr Brown nói riêng có núm ty được làm từ chất liệu silicone y tế. Hiện tại đây là chất liệu tiên tiến nhất được dùng để làm bình hoặc núm ty cho trẻ. Núm ty được làm từ siliconte mô phỏng ti mẹ, giúp trẻ bú dễ dàng và hào hứng hơn. Mẹ nên chọn loại núm vừa với trẻ để tránh trẻ nôn trớ và bỏ bú.

Xem thêm sản phẩm Bình sữa Dr Brown 120ml có núm ty silicon.

Có thể thấy không tự nhiên mà bình sữa của Mỹ được cá mẹ Việt đánh giá cao. Zaca.vn đã cùng các mẹ đi qua một bài phân tích tóm tắt về bình sữa của USA nhưng sẽ không đưa ra kết luận ở đây. Vì mỗi người sẽ có một ý kiến riêng và việc đánh giá bình sữa của Mỹ có tốt không  thì các mẹ có thể cảm nhận và sử dụng trước khi đưa ra bất kì đánh giá nào nhé.

 

BÌNH LUẬN