BabyReview| Bình Sữa Dr.Brown Giá Bao Nhiêu Là Tốt ?

0
1479
Bình Sữa Dr.Brown Giá Bao Nhiêu Là Tốt
Bình Sữa Dr.Brown Giá Bao Nhiêu Là Tốt

Bình Sữa Dr.Brown Giá Bao Nhiêu Là Tốt ?

Hiện nay nếu nói sản phẩm bình sữa nào thích hợp nhất đối với các bé hay bị triệu chứng sặc sữa thì mình cam đoan hoặc bình sữa Playtext hoặc bình sữa Dr.Brown. Tuy nhiên, mức giá của bình sữa Dr.Brown lại khá tốt, rẻ hơn bình sữa Playtext khá nhiều nên được rất nhiều mẹ ưa chuộng sử dụng cho bé yêu. Mặc dù vậy, do sự chênh lệch giá tại nhiều nơi bán trên thị trường nên các mẹ thường thắc mắc liệu Bình sữa Dr.Brown giá bao nhiêu, hay Bình sữa Dr.Brown giá bao nhiêu là tốt. Hãy để mình giúp các mẹ lựa chọn nhé!

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Xác định Bình sữa Dr.Brown giá bao nhiêu trên thị trường

Bình Sữa Dr.Brown Giá Bao Nhiêu
Bình Sữa Dr.Brown Giá Bao Nhiêu

Để xác định được Bình sữa Dr.Brown giá bao nhiêu thì các mẹ cần hiểu rõ được các nguồn gốc của sản phẩm này. Tương tự với nhiều loại sản phẩm khác trên thị trường, bình sữa Dr.Brown cũng chia ra 2 dòng cơ bản là hàng nhập khẩu chính ngạch và hàng xách tay. Nhiều người hay gọi hàng nhập khẩu chính ngạch là hàng chính hãng, tuy nhiên lại không phải. Dù là nhập khẩu từ chính ngạch hay xách tay thì đó vẫn là hàng chính hãng, được đúng Dr.Brown sản xuất. Chẳng qua sản phẩm xách tay được nhập từ nhiều hình thức khác nhau để tiết kiệm các chi phí thuế nhập khẩu nên mặt hàng này thường có giá tốt hơn. Bình sữa Dr.Brown giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc nó là hàng nhập khẩu chính ngạch hay xách tay, vì hàng xách tay thường sẽ có giá tốt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, các mẹ cũng cần lưu ý 1 điều. Dù là hàng chính ngạch hay xách tay thì mức giá cũng luôn có điểm giới hạn, nếu sản phẩm quá thấp, các mẹ không nên loại trừ việc đó là hàng giả hàng nhái. Vậy nên khi xác định Bình sữa Dr.Brown giá bao nhiêu, các mẹ nhớ lưu ý mức giá sàn, tham khảo nhiều nơi uy tín, nếu có 1 nơi bán giá quá thấp thì hãy loại ra.

Tham khảo: Núm ty Dr.Brown

Vậy Bình sữa Dr.Brown giá bao nhiêu là tốt

Nếu các mẹ vẫn thắc mắc Bình sữa Dr.Brown giá bao nhiêu là tốt và không biết tham khảo ở đâu uy tín thì hãy lên thẳng Amazon.com. Đây là website bán hàng trực tuyến lớn cả lẻ và sỉ nên mức giá họ đưa ra rất uy tín. Nếu tính giá tại Amazon.com thông thường khoảng 7-8$/ bình sau khi vận chuyển về Việt Nam cùng các loại tiền lợi nhuận sẽ rơi vào khoảng từ 180-200 vnđ, 1 số nơi có thể sẽ bán giá cao hoặc thấp hơn 1 chút. Các mẹ nên chú ý không chọn các sản phẩm giá chênh lệch quá nhiều để tránh mua nhầm. Chúc các mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt cho bé.

Lưu ý: Các mức giá trên được tham khảo tại Amazon.com (đối với giá ở thị trường Mỹ) và binhsuangoai.com (đối với giá ở thị trường Việt Nam).

BÌNH LUẬN