BabyReview| Nhận Xét Bình Sữa Medela Có Tốt Không ?

0
3763
Medela
Medela

Nhận Xét Bình Sữa Medela Có Tốt Không ?

Khi lựa chọn sản phẩm dành cho bé, điều quan tâm đầu tiên của các mẹ là thương hiệu. Tại sao lại như vậy? Đó là do nhiều mẹ không có thời gian để tìm hiểu về ưu nhược điểm của sản phẩm nên thường sẽ chỉ dựa vào thương hiệu đẻ xác định hàng tốt hay không. Chính vì thể mà khá nhiều mẹ quan tâm về sản phẩm của Medela đến từ Thụy Sĩ, 1 thương hiệu bình sữa khá là tiếng tăm tại các nước phương tây. Vậy mình sẽ cùng các mẹ tìm hiểu xem liệu bình sữa Medela có tốt không nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
Bình Sữa Medela Có Tốt Không
Bình Sữa Medela Có Tốt Không

Các tiêu chí nhận xét bình sữa Medela có tốt không

Để đưa ra kết luận về việc bình sữa Medela có tốt không thì mình sẽ thông qua 4 tiêu chí mà mình cho là quan trọng và cần thiết về 1 sản phẩm bình sữa cao cấp, các mẹ hãy tham khảo nhé:

  1. Thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng: không thể phủ nhận việc lựa chọn 1 sản phẩm có thương hiệu uy tín thì vẫn giúp các mẹ an tâm hơn là 1 mặt hàng không có tiếng tăm đúng không. Đặc biệt là đối với các sản phẩm dành cho bé thì lại càng cần quan tâm. Thương hiệu Medela đã có từ lâu và rất nổi tiếng ở các nước phương tây nên vấn đề thương hiệu bình sữa Medela có tốt không có vẻ không có gì để các mẹ phải lo lắng nữa cả.
  2. Chất lượng của sản phẩm: muốn biết bình sữa Medela có tốt không, các mẹ cần quan tâm chất liệu sản phẩm. Bình sữa được tạo nên từ nhựa PP đi kèm với núm ty Medela silicol y tế có thể chịu nhiệt hơn 100 độ C mà không lo bị tổn hại hoặc sinh ra hóa chất độc hại. Khả năng chống chịu va đập cũng vô cùng đáng kinh ngạc nếu các mẹ dùng thử.
  3. Lợi ích dành cho bé: không chỉ được làm từ các chất liệu an toàn tuyệt đối mà sản phẩm bình sữa Medela còn được thiết kế để giúp bé bú được tốt hơn, hạn chế sặc sữa, chống lại các tác hại của đầy bụng khó tiêu, cho con bạn 1 bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.
  4. Giá thành là 1 yếu tố rất quan trọng để quyết định bình sữa Medela có tốt không. Nếu 1 sản phẩm có chất lượng cao mà mức giá quá mức khả năng của người tiêu dùng thì cũng không thể xem là tốt được. So với các loại bình sữa cao cấp khác thì Medela có mức giá khá tốt, chỉ 170k/ bình tại binhsuangoai.com. Mức giá này rất phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu của các bà mẹ Việt đồng thời lại bảo đảm được chi phí cho chất lượng sản phẩm.

Tóm lại, câu trả lời cho vấn đề bình sữa Medela có tốt không sẽ tùy thuộc vào các mẹ quyết định dựa trên 4 tiêu chí mà mình nêu ở trên. Các tiêu chí này là do mình tổng hợp và cho rằng là nổi bật nhất, sẽ còn 1 số các loại tiêu chí khác nữa mà có thể các mẹ quan tâm. Nếu mẹ nào quan tâm và muốn biết thêm thì hãy chia sẻ bên dưới để mình tư vấn nhé. Xin cám ơn.

 

BÌNH LUẬN