BabyReview| Đánh Giá Bình Sữa Medela – Đơn Giản Mà Chất Lượng

0
9386
Bình Sữa Medela

Đánh Giá Bình Sữa Medela – Đơn Giản Mà Chất Lượng

Mình không phải là 1 người sính ngoại nhưng đợt vừa rồi khi bắt đầu tìm hiểu để chọn bình sữa cho bé thì mình đã phải chấp nhận việc các bình sữa ngoại hoàn toàn xâm lấn thị trường trong nước. Chính bản thân mình khi đọc qua các thông tin giới thiệu và tự thân kiểm nghiệm thì cũng đồng ý chọn mua bình sữa ngoại thay vì bình sữa nội địa, và sản phẩm mình cho bé là bình sữa Medela. Mình sẽ đưa ra lý do mà mình chọn sản phẩm này cũng như các đánh giá về nó theo cái nhìn của 1 người tiêu dùng.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Bình sữa Medela – ấn tượng thương hiệu

Đánh Giá Bình Sữa Medela
Đánh Giá Bình Sữa Medela

Quả thật là khi mua hàng cho con yêu, mình không thể không ưu tiên các thương hiệu lớn, đặc biệt là các thương hiệu quốc tế vì những thương hiệu uy tín thường sẽ đi kèm là độ bền, chất lượng và độ an toàn. Dành điều tốt đẹp nhất cho con là nghĩa vụ của mẹ vậy nên Bình sữa Medela có thương hiệu Thụy Sĩ, một nhà sản xuất lớn của thế giới sẽ là nơi mà mình yên tâm gửi gắm sức khỏe của con yêu.

Chất liệu cao cấp và an toàn của Bình sữa Medela

Mình đã tìm hiểu cặn kẽ thì được cho hay Bình sữa Medela làm từ 2 chất liệu chính là nhựa PP ở phần thân bình và silicol y tế tạo nên núm ty. Theo công ty quảng cáo thì cả 2 đều vô trùng, vô độc và đặc biệt không có BPA nên rất an toàn. Để chắc chắn khi mua về mình đã bỏ vào lò vi sóng và cho nhiệt độ 100 độ C để thử nghiệm sản phẩm. Kết quả cho thấy cả 2 loại vật liệu này của Bình sữa Medela đều vô cùng tốt, chịu nhiệt cao nhưng không chút tổn hại nào.

Thiết kế đơn giản từ Bình sữa Medela

Nhiều mẹ chọn lựa những thiết kế cầu kì mới lạ như bình sữa Avent Natural hay bình sữa Dr.Brown cổ rộng, ấn tượng và độc đáo. Riêng mình, mình thích sự đơn giản nên Bình sữa Medela thật sự đã dễ dàng chinh phục minh, vì nhìn thiết kế của nó có vẻ sẽ dễ để vệ sinh. Quả thật là Bình sữa Medela khá dễ để tẩy rửa, chỉ cần dùng dụng cụ để chà sơ rồi cho vào lò vi sóng tiệt trùng là được, mình khá lười việc này.

Chống sặc hiệu quả nhờ núm ty Bình sữa Medela

Việc chống sặc là 1 tiêu chí chung cho các dòng bình sữa cao cấp của nước ngoài vậy nên Bình sữa Medela cũng không thua kém về khoản này. Mặc dù không có hệ thống van chống sặc hoành tráng như bình sữa Dr.Brown, nhưng Medela vẫn tinh tế tạo ra các lỗ thông khí trên phần núm ty silicol để giúp hạn chế không khí đi vào miệng bé, giúp ngăn ngừa việc đầy hơi, nôn trớ hay đau bụng. Nói chung thì con mình từ ngày sử dụng Bình sữa Medela đến giờ vẫn chưa bị sặc lần nào nên mình rất tin cậy vào tính năng này của sản phẩm.

Nhìn chung lại toàn bộ thì mình cảm thấy Bình sữa Medela khá hoàn hảo cho các yêu cầu về sử dụng bình sữa của mình, đáp ứng đầy đủ được các yếu tố về an toàn và chất lượng, độ bền cũng không có gì đáng chê trách khi mà thân bình cực kỳ chắc chắn dù đã bị rơi rớt từ trên cao vài lần. Các mẹ khi mua hãy chú ý chọn mua theo bộ để có hộp nhằm check mã vạch xem hàng thật hay giả nhé, vì các cửa hàng phần lớn nhập xách tay nên phải cẩn thận mới được. Chúc các mẹ mua được sản phẩm tốt nhất cho bé.

BÌNH LUẬN