BabyReview| Top 4 Lợi Ích Khi Mua Bộ 5 Bình Sữa Dr.Brown

0
3801
mua bộ 5 bình sữa Dr.Brown
mua bộ 5 bình sữa Dr.Brown

Giới Thiệu Bộ 5 Bình Sữa Dr.Brown

Có 1 số mẹ vẫn hay thắc mắc rằng các cửa hàng thường “ép” hoặc “dụ” họ mua bình sữa theo set (bộ), ví dụ như bộ 5 bình sữa Dr.Brown. Đối với các mẹ mà nói thì thông thường khi nào có nhu cầu mới mua 1 bình sữa để dùng chứ không thích mua nhiều 1 lần nên rất ít khi nào chọn mua theo set. Tuy nhiên, việc mua bộ 5 bình sữa Dr.Brown sẽ rất tiện lợi và hữu ích nếu các mẹ chú tâm tìm hiểu, mình sẽ chia sẻ top 4 lợi ích khi mua bộ 5 bình sữa Dr.Brown để các mẹ hiểu rõ nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Top 4 lợi ích khi mua bộ 5 bình sữa Dr.Brown

Bình sữa Dr.Brown nằm trong phân khúc các loại bình sữa cao cấp, có thân bình làm từ nhựa PP và núm ty Dr.Brown từ silicol y tế cho chất lượng và độ an toàn hoàn hảo. Nhà sản xuất cũng giới thiệu đến khách hàng bộ 5 bình sữa Dr.Brown với nhiều ưu điểm và lợi ích như sau:

Bộ 5 bình sữa Dr.Brown
Bộ 5 bình sữa Dr.Brown
  1. Lợi ích đầu tiên nhất khi mua bộ 5 bình sữa Dr.Brown là bạn sẽ có mức giá tốt hơn so với mua lẻ rất nhiều. Thông thường khi mua theo bộ như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30 – 40k so với mua lẻ 5 bình theo từng đợt.
  2. Mua bộ 5 bình sữa Dr.Brown các mẹ sẽ nhận được 2 bình 120ml cùng 3 bình 250ml, các mẹ có thể dễ dàng sử dụng cho bé từ lúc mới sinh cho đến khi cai sữa. Đặc biệt, đi kèm theo bộ 5 bình sữa Dr.Brown sẽ là cọ rửa van cùng nắp đậy bình sữa để có thể dùng để trữ sữa khi ra ngoài. Vậy là các mẹ được lời thêm 2 vật phẩm tặng kèm vô cùng có lợi ích thực tiễn.
  3. Đối với 1 số cửa hàng, khi mua bộ 5 bình sữa Dr.Brown các mẹ có thể được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành hoặc thậm chí là tại 1 số địa phương gần nên sẽ giúp các mẹ tiết kiệm thêm được 1 khoảng kha khá.
  4. Lợi ích quan trọng nhất khi mua nguyên bộ 5 bình sữa Dr.Brown là các mẹ có thể dễ dàng kiểm tra được sản phẩm thật giả thông qua mã vạch in sẵn ngay trên hộp. Hiện nay các bình sữa cao cấp đang dần xuất hiện hàng giả hàng nhái trên thị trường nhằm đầu cơ trục lợi, sẵn sàng không quan tâm đến sức khỏe của trẻ. Vậy nên để an toàn, trước khi mua các sản phẩm dành cho bé, đặc biệt là bình sữa thì các mẹ phải xác định hàng thật giả. Cách hay nhất là kiểm tra mã vạch bằng các ứng dụng cài sẵn trên điên thoại di động. Tuy nhiên, đa phần các thương hiệu bình sữa không in mã này trên bình mà chỉ có trên hộp nên việc mua bộ 5 bình sữa Dr.Brown sẽ mang lại lợi ích rất lớn để xác định chất lượng sản phẩm cho bé.

Nếu các mẹ cảm thấy việc mua nguyên bộ 5 bình sữa Dr.Brown là quá nhiều và không thể sử dụng hết thì có thể chọn mua bộ 3 bình cũng có các lợi ích tương đương. Khi chọn mua bình sữa cho bé hãy cố gắng lựa chọn những cửa hàng hoặc website uy tín, cho phép đổi trả và có hỗ trợ kiểm tra đối chiếu mã vạch. Chúc các mẹ mua được sản phẩm tốt cho con yêu.

BÌNH LUẬN