Các Điểm Nổi Bật Của Bình Sữa Comotomo

0
961
bình sữa comotomo
bình sữa comotomo

Các Điểm Nổi Bật Của Bình Sữa Comotomo

Trong cuộc sống hiện nay, việc mẹ cho bé sử dụng một bình sữa là điều rất phổ biến.Vì thế các nhà sản xuất của đồ dùng em bé đã làm việc không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình nhằm cung cấp cho trẻ một trải nghiệm việc bú bình như bú mẹ. Vì thế Comotomo là thương hiệu tiên phong trong vấn đề này.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Núm vú siêu mềm

Thời gian cho bé ăn là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đối với các bé vì nó là thời gian để bé của bạn cảm thấy sự gần gũi với bạn. Việc sử dụng một núm vú nhân tạo mềm có thể bắt chước các hoạt động thực thể của núm vú mẹ sẽ giúp cho bé cảm thấy rằng bé đang bú mẹ. Cảm giác có thể làm cho bé của bạn thật sự thoải mái. Với thiết kế núm vú silicone cao cấp, siêu mềm, mô phỏng giống vú mẹ của bình sữa Comotomo giúp bé có thể chuyển từ bú mẹ sang bú bình một cách dễ dàng.

bình sữa comotomo
Bình sữa comotomo

Chống sặc hiệu quả

Bình sữa Comotomo có một tính năng là việc tạo ra một chân không. Điều này có thể giúp ngăn chặn khả năng bé nuốt không khí thay cho sữa. Điều này sẽ giúp bé có thể tránh được việc đầy hơi, đau bụng và bị sặc khi bú của bé. Từ đó nó sẽ giúp bé cảm thấy yên tâm trong việc bú bình.

Chất liệu cao cấp của bình sữa comotomo

Với chất liệu làm của bình sữa Comotomo là silicone cao cấp. Chất liệu này dược sử dụng trong y tế. Từ đó các bạn có thể yên tâm về chất lượng của bình. Bé sẽ được bảo vệ an toàn tránh các chất độc hại  làm từ nhựa. Với chất liệu này, bình có độ bền cao. Vì thế các bạn có thể dễ dàng tiệt trùng bằng nhiệt. Với thiết kế cổ rộng hơn so với các bình thông thường, việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Đúng là không có gì có thể thay thế những lợi ích của sữa mẹ và những cảm nhận của núm vú thật. Nhưng có những lúc việc sử dụng bình bú sữa là cần thiết. Điều này nên được thực hiện với việc sử dụng một bình sữa tốt cho bé để có thể làm bé cảm thấy hạnh phúc thực sự mỗi khi bú bình. Gợi ý cho bạn thêm một vài bình sữa tốt để có thể tham khảo: bình sữa medela, bình sữa avent,bình sữa pigeon,…..

 

 

 

 

BÌNH LUẬN