Top 5 hướng dẫn cách chọn bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh

0
4567
bình sữa comotomo
bình sữa comotomo

Top 5 hướng dẫn cách chọn bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh

Cuộc sống càng hiện đại thì các mẹ các chú trọng đến việc mua các sản phẩm tốt cho con mình sử dụng. Đối với các bà mẹ trẻ việc chọn bình sữa cho con cũng đủ đau đầu. Qúa nhiều thương hiệu, quá nhiều mức giá khiến các mẹ hoang mang. Dưới đây là top 5 hướng dẫn cách chọn bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh. Các mẹ cùng tham khảo nhé!

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
bình sữa comotomo
bình sữa comotomo

Chất liệu cấu tạo bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Chất liệu là yếu tố quạn trong nhất mà mẹ cần chú ý khi mua bình sữa cho con. Hiện tại đang có nhiều bình sữa được làm từ một số loại nhựa chứa chất độc hại cho trẻ em. Nên chọn bình làm từ nhựa PP hoặc silicon y tế. Những loại nhựa này chịu nhiệt tốt, khả năng đàn hồi cao và không hoàn tan các chất độc hại khi bạn pha sữa cho bé. Không nên cho loại bình làm từ nhựa PVC. Trong loại nhựa này có nhiều chất phụ gia cực kỳ độc hại cho sức khỏe.

Tiêu chuẩn an toàn đối với bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh

Thường thì các bình sữa được sản xuất tại Hoa Kỳ, Nhật Bản đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Tối thiểu bình sữa cần đạt tiêu chí không chứ BPA (tiêu chuẩn BPAfree) bởi loại chất này dễ hòa tan trong nước gây nên nhiều bệnh nguy hiểm.

bình sữa BPA Freebình sữa BPA Free

Kích thước bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Bình sữa dành cho trẻ sơ sinh phải có dung tích phù hợp. Mẹ đừng tiết kệm dùng bình to để đỡ phải thay vì như vậy bé rất khó bú. Bình cho trẻ sơ sinh thường có dung tích 60ml.

Núm ty mền mại

Lưỡi, lợi của bé sơ sinh còn rất yếu, nếu núm ty cứng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến khoang miệng của bé. Mẹ chọn bình có núm ty làm từ silicon y tế như bình sữa Comotomo, bình Dr Brown của Hoa Kỳ hay bình sữa Pigeon của Nhật Bản.

Thiết kế an toàn

Bình sữa Avent có chống sặc không
Bình sữa Avent có chống sặc không

Mẹ cũng nên chú ý đến thiết kế của bình sữa có phù hợp cho bé sử dụng hay không. Ví dụ bé hay nôn trớ nên chọn bình Dr Brown vì thương hiệu này có thiết kế chống sặc. Nếu bé kén bú bình hơn bú mẹ nên chọn bình Comotomo vì bình được mô phỏng giống như bầu vú mẹ. Bé thích cầm bình bú thì mẹ nên chọn bình có kích thước nhỏ gọn.

Trên đây là TOP 5 hướng dẫn cách chọn bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh. Chúc các mẹ chọn được bình sữa tốt!

BÌNH LUẬN