BabyReview| Chia Sẻ Cách Chọn Nôi Cho Bé Phù Hợp Nhất

0
1154
5 cách chọn nôi cho bé
5 cách chọn nôi cho bé

Chia Sẻ Cách Chọn Nôi Cho Bé Phù Hợp Nhất

Nôi là nơi cho bé giấc ngủ cả khi ở nhà lẫn lúc ra ngoài, là vật dụng gắn liền với bé trong hầu hết thời gian 1 ngày. Chính vì lẽ đó nên việc lựa chọn 1 chiếc nôi cho bé tốt là hết sức quan trọng cũng như cần thiết cho con yêu của bạn.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Tại sao nôi lại quan trọng cho bé ư? Vì đối với trẻ sơ sinh, thời điểm bé ngủ là khi bé phát triển nhiều nhất cả về cơ địa lẫn trí não. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bé phát triển tốt và toàn diện hơn, chính vì thế mà tầm quan trọng của chiếc nôi cho bé là cực kỳ lớn. Hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây để có thể chắc chắn về cách chọn nôi cho bé phù hợp nhất.

Cách chọn nôi cho bé
Cách chọn nôi cho bé

5 lưu ý về cách chọn nôi cho bé

  1. Vật liệu: nếu các mẹ chỉ có nhu cầu sử dụng nôi tại nhà và ít khi mang ra ngoài cùng với bé thì tốt nhất là dùng gỗ thông. Loại vật liệu này không chỉ đẹp, trang nhã mà còn rất chắc chắn và bền lâu. Tuy nhiên, trong trường hợp các mẹ hay ra ngoài cùng bé thì nên lựa chọn sản phẩm làm từ sắt hoặc inox, trọng lượng nhẹ, nhiều mẫu mã và còn dễ xếp gọn để mang theo bất cứ đâu.
  2. Thiết kế: đây là khâu khá quan trọng trong những cách chọn nôi cho bé. Một chiếc nôi có thiết kế đẹp và thuận tiện sẽ giúp mẹ dễ dàng mang theo khi ra ngoài. Màu sắc bắt mắt cũng giúp bé thích thú hơn khi chơi bên trong. Thường thì các bé trai sẽ ưa màu xanh còn bé gái sẽ cảm thấy thích thú với màu hồng. Các mẹ nên lưu ý cách chọn nôi cho bé này nhé.
  3. Chi tiết kỹ thuật cũng là cách chọn nôi cho bé cần chú ý kỹ lưỡng. Các chi tiết sẽ liên quan đến chất lượng của nôi. Nên chú ý các khớp và ốc để bảo đảm độ chắc chắn và an toàn của sản phẩm dành cho bé. Ngoài ra, các loại nôi cho bé khi mới mua thường có tiếng kêu khó chịu, các mẹ nên yêu cầu người bán tra dầu trước khi lấy về.
  4. Tính tiện lợi: ngoại trừ việc lựa chọn nôi cho bé có thể xách ra ngoài thì các loại tiện lợi như độ êm ái, màn che, kệ thay tã,… cũng là những yêu cầu không thể thiếu. Hãy kiểm tra đáy nôi có được che kín bởi nệm không; loại màn che cho bé có đủ tốt chưa, có quá thưa không, đủ thoải mái cho bé không; sản phẩm có kềm kệ thay tã để thuận tiện cho mẹ không.
  5. Thương hiệu: đây luôn là yếu tố đóng vai trò hàng đầu trong những cách chọn nôi cho bé quan trọng nhất. Việc lựa chọn cho bé 1 sản phẩm có thương hiệu tốt, nguồn gốc an toàn sẽ giúp mẹ yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng cho con yêu. Bên cạnh đó, đi kèm với thương hiệu luôn là chế độ bảo hành cực kỳ tốt cùng uy tín, hơn hẳn so với các loại sản phẩm vô danh, trôi nổi trên thị trường.

Với những cách chọn nôi cho bé như trên, mình tin là các mẹ sẽ dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho con yêu, giúp bé luôn được yên giấc để phát triển và mau lớn.

BÌNH LUẬN