Chất BPA (bisphenol A) – Điều Bạn Cần Quan Tâm Khi Mua Bình Sữa Cho Bé.

0
1060
Bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé

Chất BPA (bisphenol A) – Điều Bạn Cần Quan Tâm Khi Mua Bình Sữa Cho Bé.

Bình sữa của bé bạn có an toàn cho con của bạn không? Nếu chúng có chứa BPA thì câu trả lời là không. Nhiều bình sữa nhựa có chứa một loại hóa chất nguy hiểm được gọi là BPA (bisphenol A). Bài viết này giải thích BPA là gì và tại sao bạn không bao giờ nên sử dụng một sản phẩm chứa nó.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

BPA thường xuất hiện ở đâu ?

Bạn có thể nghe nói về BPA như bình sữa BPA free , chất cấm BPA …khi mua những bình sữa cao cấp. . Nhưng bạn lại không hiểu BPA là gì mà cấm không được sử dụng trong bình sữa.  Chúng tôi có thể giải thích rằng BPA là một thành phần hóa học trong nhiều sản phẩm nhựa và có thể có trong các bình sữa bằng nhựa của bé. Mức độ nguy hiểm của hóa chất này có thể thấm vào sữa của bé, đặc biệt là sữa nóng.

Chất BPA
Nói Không Với Chất BPA

Thông tin về việc cấm BPA

Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy mức độ nguy hiểm của BPA ngấm vào bình sữa khi đun nóng. Trong năm 2008, một nhóm các nhà nghiên cứu phát hành một báo cáo. Bạn báo cáo nói về việc nghiên cứu được tiến hành trên động vật chứng minh BPA có thể gây tổn hại đến hệ miễn dịch, thần kinh và hệ sinh sản. Từ đó giúp phần nào thấy được tác hại nguy hiểm khi cho bé sử dụng. Họ cũng nói BPA có liên quan đến một số dạng ung thư. Báo cáo cũng kêu gọi các nhà sản xuất đồ dùng nhựa nói chung và đồ dùng cho bé nói riêng ngưng sử dụng chất cầm này.

Canada là nước tiên phong trong vấn đề cầm bán bình sữa có chứa chất BPA và tiếp đến là tới Hoa Kỳ. Một số tiểu bang ở Hoa Kỳ đã cấm bán các sản phẩm em bé có chứa chất BPA. New York mà thông qua một dự luật vào tháng 7 năm 2010 cấm việc mua bán của bình sữa, núm vú, đồ dùng và các sản phẩm khác có chứa BPA. FDA của Hoa Kỳ đã thừa nhận rằng có “mối quan tâm” hơn tới BPA và đã cam kết sẽ dành ba mươi triệu đô la cho nghiên cứu các nguy cơ liên quan với BPA.

BPA

Hạn chế sử dụng sản phẩm chứa BPA

BPA được sử dụng trong tất cả các loại sản phẩm nhựa, không chỉ là bình sữa trẻ em. Nó được sử dụng trong sản phẩm nhựa như chai nhựa, hộp nhựa, và các lớp lót thực phẩm đóng hộp. Trong thực tế BPA là một trong các chất hóa học độc nhất trên thế giới.

Vì thế từ bây giờ, bạn nên hạn chế sử dụng các sản phẩm từ nhựa có chứa BPA. Điều này có thể gây hại cho bạn cũng như gia đình bạn. Đặc biệt là bé của bạn. Một số các sản phẩm bình sữa BPA Free cho bé như bình sữa Pigeon , bình sữa Avent, bình sữa Medela

 

BÌNH LUẬN