Chất cấm BPA và bình sữa cho bé

0
1150
BPA

Chất cấm BPA và bình sữa cho bé

Mặc dù các nhóm ngành công nghiệp BPA, các Polycarbonate / BPA Global Group, khẳng định rằng nhựa polycarbonate và nhựa epoxy làm cho cuộc sống “khỏe mạnh và an toàn hơn”, đây là một tuyên bố đã bị nhiều người bác bỏ. Một hội đồng khoa học chuyên gia, dẫn đầu là nhà sinh vật học Đại học Missouri Frederick vom Saal, đã phát hiện ra rằng BPA tan vào trong chai nhựa và các loại thực phẩm đóng hộp ở mức không an toàn. Điều này đặt ra mối nguy hiểm sức khỏe đáng kể cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Nghiên cứu cho thấy nó tiếp xúc trong giai đoạn chu sinh (5 tháng trước và 1 tháng sau khi sinh) kết quả trong thay đổi đối với nam và đường sinh dục nữ và tuyến vú có thể dẫn mô khởi phát bệnh sớm hơn, làm giảm khả năng sinh sản và vú và ung thư tuyến tiền liệt ở động vật trong phòng thí nghiệm.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Vào tháng Tư năm 2008, sau khi xem xét 150 nghiên cứu, Canada đã quyết định cấm sử dụng BPA trong bình sữa trẻ em và tiếp tục thử nghiệm các sản phẩm khác. Canada trở thành quốc gia đầu tiên cấm BPA trong bình sữa trẻ em, Bộ trưởng Bộ Y tế, Tony Clements, giải thích lý do tại sao, “Chúng tôi đã ngay lập tức có hành động về BPA bởi vì chúng tôi tin rằng đó là trách nhiệm của chúng tôi để đảm bảo gia đình, người Canada và môi trường của chúng tôi không được tiếp xúc với một hóa học có hại “.

Free BPA
Free BPA

Các ngày 17 tháng 9 2008 vấn đề của Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ (JAMA) cho biết các nhà nghiên cứu tìm thấy một mối quan hệ có ý nghĩa giữa BPA và bệnh tim mạch, tiểu đường loại 2 và bất thường gan-enzyme. Người lớn với mức độ BPA cao nhất trong nước tiểu của họ nhiều hơn gấp hai lần khả năng có bệnh tim hoặc tiểu đường hơn những người có mức thấp nhất, theo nghiên cứu của hơn 1.450 người.

Chỉ vài ngày trước khi lệnh cấm của Canada BPA, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) phân công một lực lượng đặc nhiệm để xem xét cơ thể của nghiên cứu về ảnh hưởng của BPA về sức khỏe của chúng ta. Cho đến BPA bị cấm bình sữa trẻ em và các loại nhựa khác tại Hoa Kỳ, người tiêu dùng phải cảnh giác và giảm thiểu tiếp xúc bằng cách tìm kiếm giải pháp thay thế an toàn.

Nếu bạn có trẻ nhỏ, Bạn có thể lựa chọn các loại bình sữa và vật dụng cho bé được nhiều tổ chức công nhận như bình sữa pigeon , các sản phẩm của thương hiệu Dr Brown như núm ty Dr Brown, bình sữa Dr Brown….

BÌNH LUẬN