BabyReview| Đánh Giá Cốc Trữ Sữa Avent- Giữ Nhiệt Tốt – Chắc Chắn

0
1797
Cốc trữ sữa Avent cho bé
Cốc trữ sữa Avent cho bé

BabyReview| Đánh Giá Cốc Trữ Sữa Avent

Hôm trước mình có review đánh giá cho các mẹ về sản phẩm túi giữ nhiệt bình sữa Avent rồi nhỉ. Sản phẩm đó thực sự là không có gì đáng để chê, tuy nhiên, mình cũng có nhắc đến là nếu các mẹ dùng để đựng bình sữa thì sẽ không chức được nhiều đâu, vì bình sữa có thiết đặc biệt của nó, không phù hợp cho việc chổng chất hay sắp xếp. Vậy nên nếu trong trường hợp bạn cần mang theo nhiều sữa cho bé, hoặc là cho nhiều bé thì sao, đáp án là  bạn nên chọn cho mình 1 bộ cốc trữ sữa Avent.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Cốc trữ sữa Avent có cùng thương hiệu và nhà sản xuất với túi giữ nhiệt bình sữa Avent nên khả năng hỗ trợ lẫn nhau là vô cùng tốt, việc tính toán kích cỡ thích hợp cho nhau cũng tối ưu. Thay vì chỉ chứa được có 2 bình sữa Avent 240ml thì giờ các bạn có thể cất lên đến 4 cốc trữ sữa cùng dung tích, tuyệt vời quá đúng không.

Cốc trữ sữa Avent
Cốc trữ sữa Avent

Sản phẩm Cốc trữ sữa Avent do có thể dùng làm bình sữa và cho bé bú bình thường nên có chất liệu như bình sữa, đều làm từ nhựa PP cao cấp, nhẹ nhàng mà chắc chắn, chịu lực va đập tốt khi ra ngoài mà vẫn bảo đảm trọng lượng thích hợp, không quá khó khăn với mẹ. Hẳn các mẹ cũng quá rõ về nhựa PP với các đặc tính ưu việt như chịu lực tốt, chịu nhiệt cao hơn 100 độ C, hoàn toàn vô trùng và vô độc, đặc biệt không có chất BPA và không ảnh hưởng mùi vị của sữa.

Cốc trữ sữa Avent được thiết kế với phần cổ rộng và đáy hẹp, ở trên có nắp đậy nên có thể xếp chồng lên nhau, khi cần thiết thì các mẹ hãy dùng van xoay có núm ty chuyên dụng gắn vào cốc là tạo thành bình sữa cho bé ngay. Núm ty hãy chọn luôn của Avent để đảm bảo nhé, hàng này toàn dùng bằng silicol y tế rất vệ sinh và an toàn, lúc mua Cốc trữ sữa Avent thì cứ hỏi cửa hàng họ sẽ bán kèm món này cho bạn.

Tuy nhiên, do thiết kế của Cốc trữ sữa Avent phù hợp cho việc trữ sữa nên cảm giác cầm nắm không tốt bằng bình sữa đâu, để chắn chắn thì các mẹ nên cầm bình bón cho bé, nếu không sẽ rất dễ trượt khỏi bàn tay no nớt của trẻ. Sữa mang theo có thể là pha hoặc dùng máy hút sữa bằng tay lấy ra để dành mang theo đều được.

Nhìn chung thì khi sử dụng Cốc trữ sữa Avent để lưu giữ bữa ăn của bé thì khá tốt bởi sự có mặt của nắp đậy sẽ giúp  sản phẩm giữ nhiệt lâu hơn nhiều so với bình sữa. Sữa cũng không thể chảy ra ngoài nhờ phần nắp ôm chặt cổ cốc, trong khi đó, nếu sử dụng bình sữa thì có thể sẽ chảy ra theo đầu ty nếu bình ngã. Cuối cùng là với thiết kế của cốc nên việc xếp chồng lên nhau sẽ đơn giản và chắc chắn hơn rất nhiều. Khi sử dụng Cốc trữ sữa Avent kèm theo túi giữ nhiệt thì mình cảm thấy rất hài lòng, ngoại trừ việc không thể cho bé tự cầm để bú thì còn lại là ổn, sản phẩm giữ nhiệt tốt và rất vệ sinh, chưa để sữa tran ngoài bao giờ. Các mẹ hãy thử và cảm nhận nhé.

BÌNH LUẬN