BabyReview| Đánh Giá Bình Ăn Bột Munchkin Cho Bé – Cực Kỳ Vệ Sinh

0
1699
bình ăn bột cho bé
bình ăn bột cho bé

Đánh Giá Bình Ăn Bột Munchkin Cho Bé – Cực Kỳ Vệ Sinh

Dạo trước lúc cho bé ăn dặm mình thường phải rất cẩn thận canh chừng chén đồ ăn vì sợ côn trùng bay vào làm bẩn thức ăn, đặc biệt là ruồi. Bé nhà mình tiêu hóa khá yếu, cứ ăn món nào không vệ sinh là hay bị chảy nên việc bảo đảm vệ sinh được coi trọng cực kỳ. Vậy nên để chắc chắn thì mình có order sản phẩm bình ăn bột Munchkin cho bé yêu để bé có thể ăn ngon và an toàn hơn.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Bình ăn bột Munchkin – chất liệu dành riêng cho bé

Sở dĩ mình lựa chọn Bình ăn bột Munchkin để cho bé ăn thay vì việc bón đút bằng thìa ăn dặm như lúc trước bởi nó cực kỳ an toàn và vệ sinh. Nói về tính an toàn thì sản phẩm này có 2 điều làm mình an tâm. Một là Bình ăn bột được sản xuất từ Munchkin, thương hiệu sản phẩm dành cho bé cực lớn của Mỹ, uy tín hàng đầu trên toàn thế giới, hàng loạt các sản phẩm ăn dặm của nhà sản xuất này tung ra với các tính năng độc đáo mới lạ chiếm được cảm tình của người dùng toàn cầu. Hai là Bình ăn bột Munchkin được làm từ chất liệu silicol, cho khả năng chị nhiệt tốt, lại hoàn toàn không có các chất độc hại với bé như BPA, melamine, formaldehyde, cadimi… Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm bởi bộ y tế Mỹ trước khi cho phân phối ra thị trường hoặc xuất khẩu ra thế giới.

bình ăn bột Munchkin
bình ăn bột Munchkin

Nếu nói về tính vệ sinh thì mình đánh giá Bình ăn bột Munchkin là rất cao. Đây là sản phẩm chứa các loại thức ăn cho bé xoay nhuyễn bằng bình nên dĩ nhiên không lo ruồi muỗi côn trùng làm bẩn, đặc biệt 1 khi đậy nắp lại còn giúp giữ nhiệt đồ ăn dặm cực tốt, giúp bé luôn được ăn các món ấm, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Có thể nói Bình ăn bột Munchkin vừa là dụng cụ cho bé ăn dặm, vừa là dụng cụ tích trữ thức ăn an toàn tiện lợi nhất.

Tính tiện lợi của Bình ăn bột Munchkin

Tại sao mình lại nói Bình ăn bột Munchkin tiện lợi cho cả mẹ và bé? Đơn giản là khi bạn chứa trong bình thì với các vạch số, mẹ dễ dàng nhận biết dung lượng thức ăn và điều chỉnh hợp lý nhất cho bé. Phần đầu bình có kết hợp sẵn thìa ăn dặm để mỗi khi các mẹ bóp nhẹ thân bình thì thức ăn sẽ chảy ra thìa và các mẹ chỉ cần cho bé ăn là được. Đặc biệt là thìa của Bình ăn bột Munchkin làm từ chất liệu dẻo cực kỳ mềm mại, vừa không làm hại đến vùng miệng bé lại có thể kích thích sự phát triển của nướu. Do khi ở giai đoạn ăn dặm thì nướu bé bắt đầu ngứa và có thói quen cắn bất cứ vật gì trong miệng, vậy nên nếu thìa quá cứng hoặc sắc cạnh sẽ làm con bạn bị tổn thương, mà các vết thương ở khoang miệng thì rất dễ gây lỡ và khó lành cho bé. Các mẹ lựa chọn bình sữa cho bé cũng nên chú ý đừng chọn loại có núm ty chất lượng kém nếu không rất dễ bị bé cắn hư, nên chọn những loại có núm làm từ silicol y tế như bình sữa comotomo, vừa an toàn lại bền chắc.

Nhìn chung thì sản phẩm Bình ăn bột Munchkin cho bé giúp mình bón thức ăn cho con được tiện hơn, việc tính toán lượng thức ăn mõi ngày cũng chuẩn và nhanh hơn, chưa kể là vấn đề an toàn vệ sinh cực kỳ chắn chắn, lại không có bất kỳ tổn thương nào cho bé. Khi sử dụng Bình ăn bột Munchkin thì các mẹ hoàn toàn có thể dùng 1 tay và 1 tay rảnh sẽ làm được việc khác, tiện hơn là vừa giữ chén thức ăn vừa bón cho bé rất nhiều. Chúc bé yêu của mẹ mau ăn và chóng lớn nhé.

BÌNH LUẬN