BabyReview| Đánh Giá Bình Sữa Avent Classic – Cổ Điển Nhưng Chất Lượng

0
1506
bình sữa Avent Classic
bình sữa Avent Classic

Đánh Giá Bình Sữa Avent Classic – Cổ Điển Nhưng Chất Lượng

Mình sử dụng bình sữa của thương hiệu Avent từ rất lâu rồi, khi mới có bé đầu tiên cơ. Lúc đó trên thị trường chưa có dòng bình sữa Avent Natural, chỉ mới có Avent Classic mà thôi. Tuy nhiên, thời điểm đó để mua được 1 bình sữa Avent Classic không phải là dễ bởi nó gần như có thiết kế hiện đẹp và bắt mắt nhất trên thị trường. Cho dù vậy thì đến tận bây giờ, khi mà các hãng liên tục tung ra các loại bình sữa cổ rộng, thiết kế mới lạ thì bình sữa Avent Classic vẫn có sự đặc biệt của riêng mình.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Đánh giá bình sữa Avent Classic ở thiết kế

Thiết kế bình sữa Avent Classic có thể nói là đã đi trước thời đại. Đơn cử như bình sữa Dr.Brown khi trước có thiết kế thẳng tắp, nhìn rất bình thường và không có gì bắt mắt cả. Trong khi đó bình sữa Avent Classic tuy vẫn mang phong cách cổ hẹp nhưng phần eo được bóp nhẹ cho bé có thể cầm vào trong tay dễ dàng, việc cầm nắm tốt hơn các loại bình sữa được thiết kế thông thường rất nhiều.

Đánh giá bình sữa Avent Classic
Đánh giá bình sữa Avent Classic

Có thể thiết kế của  bình sữa Avent Classic còn nhiều hạn chế như phần cổ gấp khúc khá nhiều nên việc vệ sinh hơi bất tiện, việc cầm nắm tại đây sẽ khá cấn và đau tay bé trong thời gian dài. So với  bình sữa Avent Natural thì dòng Classic thời đó vẫn còn khá thô, từ núm ty cho đến nắp đậy đều không đẹp bằng. Tuy nhiên không thể phủ nhận là  bình sữa Avent Classic vẫn là 1 bình sữa đẹp và có nhiều nét phá cách so với các bình sữa cùng thời.

Đánh giá  bình sữa Avent Classic về độ an toàn

Về tính an toàn thì mình hoàn toàn yên tâm ở  bình sữa Avent Classic bởi nhà sản xuất luôn sử dụng nhựa PP và núm ty silicol cho các sản phẩm bình sữa của họ. Mình cũng thấy rất nhiều các hãng khác sử dụng loại chất liệu này nên tính an toàn là cực cao, chưa kể mình và nhiều người quen sử dụng cũng đã thử kiểm tra khả năng chịu nhiệt thì thấy rất tốt, bỏ vào lò vi sóng tới 100 độ C cũng không sao. Dù là thân bình hay núm ty đều chịu được nhiệt độ rất cao và được cam kết là không có chất độc hại.

Vấn đề bảo đảm an toàn thừ 2 là núm ty của bình sữa Avent Classic cũng có thể chống sặc, mặc dù có lẽ sẽ không tốt bằng bình sữa Avent Natural nhưng cũng không kém nhiều vì mình và các mẹ khác đều thấy bé hầu như không bị sặc từ khi sử dụng bình này.

Nhìn chung bình sữa Avent classic khá tốt tuy nhiên điểm yếu duy nhất của bình là phần núm ty cứng so với các loại bình cao cấp khác. Một số bé đặc biệt thích ty mềm, tuy nhiên vấn đề cũng không phải nan giải vì loại ty của bình sữa pigeon Nhật với chất lượng tốt hơn có thể thay vào bình sữa Avent, đây là sự kết hợp khá hay.

Tổng kết các đánh giá về bình sữa Avent Classic

Nhìn chung thì dù đã là sản phẩm có thâm niên lâu đời nhưng mình thấy bình sữa Avent Classic vẫn là 1 sản phẩm tốt, an toàn, tiện lợi và đáng sử dụng cho bé. Thậm chí trong trường hợp các mẹ mang theo bé ra ngoài thì sử dụng bình sữa Avent Classic sẽ tiện lợi hơn là sử dụng bình Natural. Bởi không gian bên trong túi giữ nhiệt bình sữa không quá nhiều, trong khi đó do bình sữa Avent Natural có các đường cong quá nhiều, phần đáy phình to nên chiếm diện tích lớn, còn dòng Classic thì chiếm ít hơn nên việc sắp xếp cũng tiện hơn rất nhiều. Ở trên là các ý kiến chủ quan được đúc kết từ kinh nghiệm của mình, mẹ nào có ý kiến khác thì chia sẻ và cùng thảo luận nhé.

BÌNH LUẬN