Baby Review|Đánh giá bình sữa Comotomo: Sản phẩm cao cấp, toàn diện

1
21038
Review bình sữa Comotomo
Review bình sữa Comotomo

Review, đánh giá bình sữa Comotomo

Nguồn gốc và xuất xứ của bình Comotomo

Bình sữa Comotomo là thương hiệu đến từ USA, nhà máy sản xuất của hãng đặt tại Hàn Quốc.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Các mẹ đã tìm hiểu trên Internet thì cũng chắc đã biết về thương hiệu bình sữa này, nó khá nổi tiếng (trên toàn thế giới nhé) và được săn đón, tìm hiểu rất nhiều, có tận 8100 lượt search trên google từ “bình sữa comotomo” tại Việt Nam hàng tháng, tính trung bình năm 2015.

Xuất xứ bình sữa Comotomo, in trên hộp
Xuất xứ bình sữa Comotomo, in trên hộp

Chất liệu, dung tích, màu sắc, hình dáng của bình Comotomo.

Bình sữa Comotomo được làm bằng Silicon Y tế rất mềm, ta có thể bop dễ dàng bằng tay, trong tài liệu của nhà sản xuất có sẵn trong hộp thì có ghi độ chịu nhiệt của bình này như sau: Thân bình chịu nhiệt tối đa 180 độ C, nắp và vòng cổ và ty bình chiệu được tối đa 120 độ C.

Độ chịu nhiết của bình Comotomo, trên sách hướng dẫn
Độ chịu nhiết của bình Comotomo, trên sách hướng dẫn

Cái bình này mình mượn tại binhsuangoai.com và họ cũng xác nhận các thông số kia là đúng, chưa có khách hàng nào kiện cáo về nhiệt độ cao làm hỏng bình, đương nhiên là với bình sữa Comotomo chính hãng nhé.

Bình sữa Comotomo
Bình sữa Comotomo

Bình có 2 dung tích 150ml và 250ml, có hai màu xanh và hồng, 2 màu này khá dễ thương và tinh tế. Bình 150ml nhìn có vẻ cute hơn so với bình 250ml, nhỏ mà xinh. Nhìn chung về thiết kế ta thấy bình Comotomo được hoàn thiện rất tốt, thiết kế lạ mặt so với các bình trên thị trường nhưng cầm trên tay khá thân thiện và chắc tay.

Núm ty bình sữa Comotomo, các size núm của bình Comotomo

Thật ra nói núm theo bình có size khác nhau thì đúng hơn, vì chúng ta có thể đảo núm, thay thế size khác cho chúng. Theo bình 150ml là núm size 1 (1 tia) cho bé 0-3 tháng, bình 250ml là núm size 2 (2 tia) cho bé 3-6 tháng. Ngoài ra Comotomo còn bán núm riêng size 3 và chữ Y nằm trong hộp (1 hộp đựng 2 cái cùng size). Mình có hỏi thì được biết hiện tại ngoài 4 size núm này ra, Comotomo không sản xuất size khác vì thế các mẹ khi mua hàng mà họ giới thiệu size 4, size 5 thì phải cẩn thận nhé.

Bình 150ml núm theo bình là 1 tia, chảy chậm
Bình 150ml núm theo bình là 1 tia, chảy chậm, KÝ HIỆU BPA FREE

Núm ty Comotomo khá mềm và mô phỏng giống với ty mẹ, phần núm khắc logo tinh tế, và sắc xảo. Núm ty này nghe nói cả những bé kén bình nhất cũng chịu ty, không biết có phải không nhưng ai cũng nói vậy, nghe quá 7 lần thì tự nhiên nó đúng thôi, các mẹ tự kiểm chứng nhé.

Về giá bình sữa Comotomo trên thị trường

Bình sữa Comotomo sản xuất tại Hàn Quốc và chuyển về USA phân phối, mình có lên trên Amazon xem một số nhà bán lẻ tại USA, các bạn xem hình có thể thấy nhà bán lẻ này đang bán 1 bình lớn, 1 bình nhỏ với giá gần 27 USD.

Giá bình sữa Comotomo
Giá bình sữa Comotomo Amazon

Mình đã tham khảo giá tại các cửa hàng lớn tại TP.HCM và Hà Nội, giá bình sữa Comotomo 250ml tại Việt Nam dao động tầm 310k – 370k. Như cái bình mình đang cầm có giá 315k củng là khá tốt.

Kết lại thì bình sữa Comotomo là sự lựa chọn khá tốt cho các mẹ, chất liệu cao cấp, có khả năng chống sặc tốt, ty bình mềm, mô phỏng ty mẹ, và chuyên trị bé kén ty bình, giá cả có phần đắt so với các bình phổ thông nhưng chất lượng là không phải thắc mắc.

Nguyễn Thị Ngọc Dung

Vui lòng để nguồn babyreview.vn khi chia sẻ, xin cảm ơn.

 

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN