BabyReview| Đánh Giá Bình Sữa Dr.Brown Cổ Rộng – Vệ Sinh Dễ Dàng

0
1382
bình sữa Dr.Brown cổ rộng
bình sữa Dr.Brown cổ rộng

Đánh Giá Bình Sữa Dr.Brown Cổ Rộng – Vệ Sinh Dễ Dàng

Diễn đàn mình có mẹ nào đã từng dùng bình sữa Dr.Brown cổ rộng cho bé chưa nhỉ? Mình được giới thiệu và có mua 1 bình cho bé dùng vài ngày nay. Qua vài ngày sử dụng thì thấy cũng tốt, chất lượng cũng ok, bé hầu như chưa bị sặc lần nào kể từ khi chuyển qua dùng sản phẩm này. Để chắc chắn nên mình muốn viết 1 bài đánh giá và thảo luận về bình sữa Dr.Brown cổ rộng để có thể chia sẻ kiến thức cũng như hiểu thêm về sản phẩm này, các mẹ đọc và cho ý kiến nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Đánh giá bình sữa Dr.Brown cổ rộng ở mặt thiết kế

Đánh giá bình sữa Dr.Brown cổ rộng
Đánh giá bình sữa Dr.Brown cổ rộng

Về thiết kế thì mình gần như không có gì để chê trách sản phẩm này. Nhìn từ bên ngoài thì thân bình sữa Dr.Brown cổ rộng có thiết kế 3 phần rõ ràng,  bao gồm phần cổ, eo và đáy. So với bình sữa Dr.Brown cổ hẹp thì bình sữa Dr.Brown cổ rộng nhờ thiết kế phần cổ mở rộng, phần eo bóp lại tạo ra 3 lợi ích thực tế. Lợi ích thứ nhất là phần eo thon lại giúp bé cầm nắm dễ hơn, cổ và đáy to sẽ giúp tay của con nằm gọn ngay eo, k lo bình sữa bị trơn tuột. Thứ 2 là nhờ phần cổ phình to nên mình có thể dễ đưa tay vào và vệ sinh sản phẩm hơn rất nhiều so với trước. Cuối cùng là nhờ thiết kế gợn sóng 3 vòng khác biệt mà bình sữa Dr.Brown cổ rộng có phần sexy quyến rũ vô cùng, cá nhân mình thì rất thích tạo hình của nó.

Đánh giá chất lượng bình sữa Dr.Brown cổ rộng

Ở phần chất lượng mình gộp 3 yếu tố là thương hiệu, chất liệu an toàn và tính năng chống sặc.

  • Dr.Brown thì chắc hẳn các mẹ đều biết nhỉ. Đây là thương hiệu lớn của Mỹ nên vấn đề uy tín và độ an toàn của sản phẩm là vô cùng tốt. Toàn bộ sản phẩm của hãng đều được các cơ quan chức năng Mỹ kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi cho phép tung ra thị trường hoặc đem đi xuất khẩu.
  • Chất liệu tạo nên bình sữa Dr.Brown cổ rộng chủ yếu gồm nhựa PP và silicol y tế. Nhựa PP tạo nên thân bình giúp chịu lực va đập cực tốt, kèm theo đó là khả năng chịu nhiệt độ cực cao hơn 100 độ C. Núm ty được làm từ silicol y tế nên mình sờ vào rất mịn và êm, hoàn toàn dịu dàng với miệng của bé, chưa kể là chất liệu này cũng có khả năng chịu nhiệt cao hơn 100 độ C nên tiệt trùng rất dễ. Cả 2 đều được nhà sản xuất thông báo là không có các chất độc hại và BPA.
  • Bình sữa Dr.Brown cổ rộng được mình hài lòng nhất vì nó có bộ van chống sặc cực kỳ hoành tráng nhé các mẹ. Bộ van này được đánh giá là phát minh chống sặc tốt nhất nên bé yêu nhà bạn hay bị sặc sữa thì mình khuyên là nên chọn sản phẩm này hoặc bình sữa Comotomo siêu mềm để sử dụng.

Đánh giá tổng quan bình sữa Dr.Brown cổ rộng

Ở trên là những cảm nhận và đánh giá bình sữa Dr.Brown cổ rộng của mình, các mẹ xem và thảo luận đồng thời chia sẻ với mình các thông tin về sản phẩm này với nhé. Hiện mình đang phân vân về vấn đề gỡ van chống sặc ra, vì nghe đâu khi bé lớn rồi nên bỏ cái này đi để bé tập tự điều tiết sữa, nhưng bình sữa Dr.Brown cổ rộng nếu bỏ van ra sẽ không dùng được, không biết có đúng không. Mẹ nào biết thì chỉ mình với nhé. Cảm ơn nhé.

BÌNH LUẬN