BabyReview| Đánh Giá Bình Sữa Dr.Brown Option – Dễ Thay Đổi

0
2379
Bình sữa Dr.Brown Option
Bình sữa Dr.Brown Option

Đánh Giá Bình Sữa Dr.Brown Option – Dễ Thay Đổi

Hôm qua vừa đi mua bình sữa dr.brown mới cho bé vì bình nhà mình cũ rồi. Ra cửa hàng thì bé trông quầy tư vấn cho sản phẩm mới là bình sữa Dr.Brown Option nghe đâu có tính năng mới nên cũng tò mò mua về sử dụng nhân tiện viết đánh giá chia sẻ với các mẹ trên diễn đàn.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Thương hiệu của Bình sữa Dr.Brown Option

Đánh giá Bình sữa Dr.Brown Option
Đánh giá Bình sữa Dr.Brown Option

Mẹ nào có con nhỏ, đặc biệt là các bé hay bị sặc chắc hẳn đều biết về bình sữa Dr.Brown đúng không! Thương hiệu Dr.Brown vốn là của Mỹ, có nhà máy ngay tại đây và thị trường bình sữa của họ tại Mỹ là vô cùng lớn luôn. Theo mình biết thì từ năm 1997, khi mà nhà sản xuất này đăng ký phát minh van chống sặc độc quyền của họ thì sản phẩm đã lan khắp toàn cầu kèm theo đó là tên tuổi của họ. Các sản phẩm của Dr.Brown hài lòng khách hàng đến nỗi mà nếu chỉ tính riêng về chống sặc thì họ có thể xếp vào hạng 1 hoặc 2 trong các sản phẩm bình sữa trên thị trường cơ đấy.

Chất liệu tạo nên Bình sữa Dr.Brown Option

Có 1 điều đặc biệt là hầu hết các nhà sản xuất bình sữa đều thích 2 chất liệu cao cấp nhựa PP làm thân và silicol y tế làm núm ty ( trừ bình sữa Comotomo siêu mềm hoàn toàn từ silicol y tế và bình sữa Pigeon Nhật có thân bình bằng nhựa PPSE cao cấp hơn PP). Bình sữa Dr.Brown Option cũng làm từ nhựa PP và silicol nên rất an toàn và vệ sinh, núm ty mềm và chịu được lực nhai cắn của bé nếu con yêu của bạn đang trong thời kỳ mọc răng ngứa nướu. Các mẹ cứ tiệt trùng Bình sữa Dr.Brown Option bằng lò vi sóng như thường nhé.

Thiết kế Bình sữa Dr.Brown Option có điểm gì mới lạ?

Thực ra nhìn từ bên ngoài thì Bình sữa Dr.Brown Option không khác gì với Dr.Brown thường cả. Mình chọn loại có thiết kế cổ hẹp, không biết có loại cổ rộng hay không. Bình sữa Dr.Brown Option loại cổ hẹp của mình có thể dễ dàng nhận biết thông qua màu của van chống sặc, thay vì là màu xanh dương như trước kia thì bây giờ nó có màu xanh lá cây, phần van xoay và nắp đậy cũng khá khác so với bình sữa Dr.Brown cổ hẹp thông thường.

Nhân tiện nói về van chống sặc thì đây là điểm khác biệt nhất của Bình sữa Dr.Brown Option so với các dòng khác. Nếu ở những dòng sản phẩm bình sữa khác của Dr.Brown được khuyến cáo là không thể mở van chống sặc vì sẽ khiến bình không sử dụng được thì ở Bình sữa Dr.Brown Option, các mẹ có thể thoải mái gỡ ra gắn vào để sử dụng như thường nhé. Mình có so sánh van chống sặc giữa các dòng thì chỉ có van của dòng Option là được làm để nằm gọn hết vào trong thân bình nên khi lấy ra không ảnh hưởng đến độ chặt khi đóng nắp. Hình như diễn đàn mình có clip review so sánh, các mẹ tìm xem sẽ hiểu.

Kết luận về sự khác biệt của Bình sữa Dr.Brown Option

Bình sữa Dr.Brown Option tuy chỉ có cải tiến về hệ thống van chống sặc nhưng được đánh giá rất cao về tính tiện dụng. Bởi đối với các mẹ có con đang khoảng 6 tháng tuổi, hệ hô hấp bắt đầu tốt hơn, bé cũng có thể tập uống nước và điều chỉnh lượng hơi đi vào miệng, việc chống sặc sẽ không còn cần thiết cho lắm. Các mẹ nên tạo điều kiện cho bé tập ty và điều tiết không khí sẽ giúp con yêu mau chóng phát triển hệ hô hấp hơn. Chính vì thế nên nếu sử dụng Bình sữa Dr.Brown Option ngay từ đầu, các mẹ không cần phải mua thêm 1 bình sữa khác cho bé tập bú bình thường nữa, rất tiện lợi mà lại có thể an tâm về sản phẩm. Mình nghĩ rằng cái bình này là bình cuối mình cần phải mua rồi vì bé nhà mình cũng chuẩn bị chuyển sang tập uống nước nên hiện giờ lựa chọn Bình sữa Dr.Brown Option là rất kịp thời. Các mẹ nếu thấy tiện thì cũng nên mua đi nhé.

BÌNH LUẬN