Baby Review|Đánh Giá Bình Sữa Pigeon Nội Địa Nhật Xách Tay

0
18307
đánh giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật
đánh giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Mình có thường nghe các mẹ khen bình sữa Pigeon thần thánh rất tốt, nghe tên khá kêu nhưng chưa mua cho bé dùng lần nào nên cũng không tin lắm, nghe giống quảng cáo quá. Bởi vậy cũng lần mò rồi liên hệ bên cửa hàng đặt mua cho bé dùng thử, lúc gọi tới thì họ báo là không có hàng bình sữa Pigeon (đùa à, không có sao lại trưng ra), nhưng mà có hàng bình sữa Pigeon nội địa Nhật. Thấy lạ lạ nên mình hỏi bình sữa Pigeon nội địa Nhật là sao và khác nhau điểm nào với hàng thường. Mất 1 hồi nghe tư vấn thì cũng chọn mua món hàng này vì nghe đâu nó vừa tốt hơn, chất liệu cao cấp hơn vừa được bên Nhật họ giấu xài riêng chứ không bán ra thế giới, vậy thì chắc hẳn là tốt. Mua về xài mấy ngày thì mình cũng có 1 số ý kiến để viết bài đánh giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật cho các mẹ.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Đánh Giá Bình Sữa Pigeon Nội Địa Nhật Xách Tay

đánh giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật
đánh giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Lúc về đánh giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật thì nhìn bên ngoài rất đơn giản, nếu các mẹ mong ngóng nó có thiết kế đẹp, lạ thì chắc hẳn phải thất vọng rồi vì nó nhìn bình thường thôi. Hàng nội địa Nhật thì không có hộp hàng lưu hành trên thị trường nhé, nó chỉ được  bọc kỹ bằng 1 lớp nilon đơn giản, phía sau có dãn mã vạch để kiểm tra hàng thật hay giả. Mình có kiểm tra và xác nhận đúng là hàng thật, các mẹ đừng bỏ qua bước này nhé vì nếu mua nhầm hàng giả sẽ rất nguy hiểm cho bé. Bên ngoài bình sữa Pigeon nội địa Nhật có 1 nhãn dán tiếng Nhật khá đáng yêu, bên trong bình có kèm sách hướng dẫn sử dụng cũng kèm tiếng Nhật, cái này mình chịu thua nên bỏ qua.

Đánh giá thân bình sữa Pigeon nội địa Nhật thì không được làm hình trụ tròn mà được làm elip, bo dần về 2 bên cạnh nên dù bình sữa làm đơn giản vẫn có thể giúp bé cầm nắm tốt. Do đã sử dụng qua nhiều bình sữa nên mình thấy đây là đặc điểm khác biệt của bình sữa Pigeon nội địa Nhật, người Nhật họ không làm cầu kỳ nhưng lại rất tinh ý điều chỉnh ở các chi tiết nhỏ để cho ra hiệu quả lớn, rất đáng học tập. Thân bình làm từ nhựa PPSU, cao cấp hơn các loại bình sữa làm từ nhựa PP như Dr.Brown hay Avent nhé các mẹ, vậy nên giá cũng khá chat hơn luôn.

Khi gỡ lớp bao bì và đánh giá núm ty bình sữa Pigeon nội địa Nhật thì mình thấy nó có màu trắng đục chứ không trong, mặc dù theo thông tin thì vẫn được làm từ silicol y tế, có lẽ do công nghệ cũng như ý định khác nhau nên mỗi nhà sản xuất sẽ tạo điểm riêng cho sản phẩm của mình. Trên núm ty có làm 1 lỗ thông khí 1 chiều nhằm chống sặc cho bé, mình đánh giá khả năng này của sản phẩm khá cao và có thể xếp nó ngang với bình sữa Comotomo của Mỹ.

 Mình có thử đưa bình vào lò vi sóng để tiệt trùng ở nhiệt độ 100 độ C nhằm kiểm tra tính và đánh giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật ở khả năng chịu nhiệt, thấy vẫn bình thường, không có dấu hiệu bị nóng chảy cũng không có mùi lạ phát ra.

Khi mua bình sữa Pigeon nội địa Nhật các mẹ nhớ kiểm tra kỹ mã vạch nhé, vì đây là hàng xách tay chứ không phải nhập chính ngạch đâu. Xài hàng xách tay thì chọn cái website nào uy tín với có cho đổi trả để chắc chắn nhé, mua nhầm thì mệt lắm, hàng này không rẻ đâu, mình mua bên binhsuangoai.com cũng hết 285.000 vnđ đấy, nhiều nơi bán hơn 300.000 vnđ nên các mẹ cần chọn kỹ vào, đừng để tiền mất tật mang. Chúc các mẹ mua được hàng tốt cho bé.

BÌNH LUẬN