BabyReview| Đánh Giá Bình Tập Uống Nước Avent Cho Bé 6 Tháng Tuổi

0
3053
Bình tập uống nước Avent
Bình tập uống nước Avent

Đánh Giá Bình Tập Uống Nước Avent Cho Bé 6 Tháng Tuổi

Bé nhà mình đến tháng thứ 6, song song với việc tập cho con ăn dặm thì mình còn tập uống nước cho bé. Việc uống nước không kém quan trọng chút nào so với ăn dặm bởi nếu bé không được tập uống nước đúng cách sẽ dẫn đến các trường hợp bị sặc, không chỉ gây khó chịu mà còn có thể sẽ nguy hiểm. Mình cũng khá lo về vấn đề này cho bé nên có sắm 1 bình tập uống nước Avent về dùng cho con, giờ viết vài dòng cảm nhận cho các mẹ đọc xem có tốt không nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Nhận xét thiết kế bình tập uống nước Avent

Đánh giá Bình tập uống nước Avent
Đánh giá Bình tập uống nước Avent

Nhìn sơ qua về thiết kế của bình tập uống nước Avent thì thấy có nhiều điểm quen và lạ so với dòng sản phẩm bình sữa Avent Natural. Mình có dùng qua bình sữa Avent Natural nên khá ấn tượng với thiết kế bầu bĩnh cùng chiếc cổ rộng cực kỳ dễ vệ sinh của nó. Bình tập uống nước Avent cũng có thiết kế cổ rộng nên việc vệ sinh là vô cùng nhanh gọn.Thân bình được tạo hình gợn sóng có nhiều điểm gồ lên giúp bé có thể cầm chắc tay. Nếu bé không thích nắm thân bình thì có thể giữ bình bằng 2 tay cầm 2 bên, bé nhà mình thích nắm như vậy hơn vì vừa nhỏ nhắn hợp với tay lại vừa có màu sắc thu hút bé.

Phần đầu của Bình tập uống nước Avent la chiếc ty mỏ vịt, khác với núm ty bình sữa thông thường thì ty mỏ vịt được làm to hơn, lượng nước hút được nhiều hơn giúp bé tập quen dần với việc uống nước cho đến khi có thể tự điều chỉnh lượng nước uống như thường. Ngoài ra, với ty mỏ vịt to hơn sẽ yêu cầu lực hút mạnh hơn, khiến bé phải cố gắng hút mạnh, điều này sẽ giúp phổi và hệ hô hấp của con yêu phát triển tốt.

Mặc dù chỉ là sản phẩm dùng để uống nước nhưng mình vẫn cố gắng lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc uy tín cũng như chất liệu an toàn nhất cho con. Tuy không dùng chứa nước nóng nên Bình tập uống nước không cần khả năng chịu nhiệt cao, nhưng do là vật bé dùng để đưa vào miệng nên mình vẫn rất cẩn thận ở khâu lựa chọn chất liệu sản phẩm. Thật may là Bình tập uống nước Avent được làm bằng chính nhựa PP, loại chất liệu cao cấp dùng cho các loại bình sữa hàng đầu, chịu nhiệt hơn 100 độ C và không có các chất độc hại, kể cả BPA – nguyên nhân gây ung thư chủ yếu ở bé.

Bình tập uống nước Avent có kèm theo nắp bình rất đẹp và bao phủ toàn bộ phần ty nên rất vệ sinh. Các mẹ mua về những lúc bé không cần uống thì cứ đậy lại là được. Khi nào bé đã uống nước tốt thì các mẹ gỡ phần nắp rồi để bé sử dụng Bình tập uống nước Avent như các loại ly cốc bình thường để uống là được. Bé nhà mình dạo này đã bớt sặc khi uống nước rồi, mỗi ngày mình đều cho bé tập đều đặn và thấy có tiến bộ, các mẹ cũng thử xem sao nhé.

BÌNH LUẬN