BabyReview| Đánh Giá Bình Trữ Sữa Medela – Giống Bình Sữa Medela

0
2342
bình trữ sữa Medela
bình trữ sữa Medela

Đánh Giá Bình Trữ Sữa Medela – Giống Bình Sữa Medela

Do tính chất công việc nên dù mới có bé không lâu mình vẫn thường xuyên phải ra ngoài, thời gian đầu bé còn nhỏ cũng khá khó khăn nhưng giờ thì mình thường mang theo bé đi luôn nên cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc khá khó khăn để chuẩn bị bữa ăn cho con yêu. Trong  những trường hợp phải đi xa và không thể về kịp bữa ăn cho con, mình thường đem theo bình trữ sữa Medela, vừa an toàn tiện lợi lại có thể giữ sữa rất chắc chắn mà không lo đổ hoặc tràn.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
đánh giá bình trữ sữa Medela
đánh giá bình trữ sữa Medela

Thật ra ấn tượng ban đầu của mình về bình trữ sữa Medela là nó không khác gì so với bình sữa Medela cả. Từ ngoại hình cho đến màu sắc, cả 2 đều giống hệt nhau. Tuy nhiên, do được tạo ra với mục đích là trữ sữa khi đi ra ngoài nên bình trữ sữa Medela không có núm ty mà thay vào đó là phần nắp vặn giúp sữa không chảy đổ khi di chuyển. Nói chung nếu các mẹ có từng sử dụng hoặc thấy qua bình sữa Medela thì sẽ biết được bình trữ sữa của họ có hình dạng ra sao.

Lý do lựa chọn bình trữ sữa Medela cho bé

Nguyên nhân chính để mình lựa chọn bình trữ sữa Medela cho bé có 2 điều, một là thương hiệu Medela, 2 là tính tiện lợi mỗi khi cho bé bú.

  1. Thương hiệu Medela: đây là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ, sản phẩm phân bố khắp thế giới, đặc biệt là rất được ưa chuộng tại các nước Âu Mỹ. Tại đây, các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn được ưu ái quan tâm 1 cách kỹ lưỡng nhất nên sản phẩm có thương hiệu và danh tiếng thì thường là rất an toàn. Theo thông tin cam kết thì bình trữ sữa Medela được làm từ nhựa PP cao cấp như bình sữa, các mẹ tha hồ dùng nước nóng, máy tiệt trùng bằng hơi nước hay lò vi sóng để tiệt trùng mà không cần lo gây hư hỏng. Sản phẩm này cũng không có chất độc hay BPA gây hại cho bé nhé, cực kỳ an toàn luôn đấy.
  2. Thay vì lựa chọn cốc trữ sữa cho bé thì mình chọn đem theo bình trữ sữa Medela vì thiết kế giống hệt bình sữa nên chỉ cần thay nắp xoay bằng van núm ty là mình đã có ngay 1 bình sữa tiêu chuẩn cho bé yêu sử dụng. Trong khi đó, nếu dùng cốc trữ sữa thì mình phải cầm cho bé bú bởi thiết kế của cốc khá trơn trượt.

Mình cũng nhắc trước là khi thay van có núm ty cho bé bú thì các mẹ nên lựa chọn của hiệu Medela luôn nhé, vì như vậy vừa có thể tương thích với thân bình trữ sữa Medela, vừa có thể chống sặc cho bé được tốt hơn, chưa kể là núm ty loại này làm từ silicol y tế nên vô cùng vệ sinh và bền chắc. Nếu mẹ nào muốn cho bé được bú sữa ấm thì nên mang theo túi giữ nhiệt bình sữa, bỏ bình trữ sữa vào đây các mẹ có thể giữ ấm cho bé thêm được 4h, rất tốt cho con yêu. Mẹ nào có kinh nghiệm khác khi cho bé bú ở ngoài thì chia sẻ ngay bên dưới nhé. Cám ơn nha.

BÌNH LUẬN