BabyReview| Đánh Giá Bộ Võng Nôi Tự Động Cao Cấp Autoru

0
1551
võng nôi tự động
võng nôi tự động

Đánh Giá Bộ Võng Nôi Tự Động Cao Cấp Autoru

Mẹ nào có con nhỏ đều biết khoảng thời gian bé ngủ là lúc chúng mình phải tranh thủ làm đủ thứ việc trên trời dưới đất, nào là rửa chén, giặt giũ, dọn dẹp cho đến nấu ăn. Cực chẳng đã mà nếu bé có lỡ thức dậy giữa chừng thì không khéo lại hỏng luôn nồi thức ăn đang nấu dở. Bé nhà mình thì lại rất khó, ngủ mà không có người đưa nôi là thế nào cũng quấy khó không thôi. Bởi thế cuối tuần rồi phải lặn lội đi kiếm 1 bộ nôi tự động để con yêu được nghỉ ngơi tốt hơn. Mình lựa và ưng ngay bộ võng nôi tự động cao cấp Autoru nên giờ lên viết 1 bài đánh giá khoe các mẹ đây.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Đánh giá thiết kế Võng nôi tự động Autoru

Về thiết kế thì Võng nôi tự động Autoru có phần khung giống các loại võng xếp thông thường mà thôi, không có gì đặc biệt cho lắm. Nếu nói đặc biệt thì chỉ là cho cảm giác có vẻ chắc chắn hơn, khung thép nhìn cứng cáp và khá chất lượng. Theo thông tin thì bộ khung này làm từ thép nguyên chất nhập khẩu, có phi 27 mm (hình như nghĩa là đường kính 27mm) và có sơn tĩnh điện.

Đánh giá võng nôi tự động
Đánh giá võng nôi tự động

Các bộ phận chốt nhìn rất chắc chắn, thanh chốt dày, lỗ chốt vừa kín với ốc nên không có cảm giác lung lay như các loại khung võng chất lượng kém trên thị trường. Bộ khung võng nôi tự động này được giới thiệu có thể dễ dàng tháo ráp khi đi du lịch nhưng mình thấy trừ khi các mẹ đi bằng oto, còn nếu bằng xe máy thì chịu, nó nặng tận 85 kg. Mà đối với mình thì không cần thiết việc mang theo du lịch, càng nặng sẽ càng chắc chắn vững vàng nên 85 kg với mình là ok.

Đánh giá tính năng Võng nôi tự động Autoru

Nhà sản xuất giới thiệu Võng nôi tự động Autoru có 4 tính năng (gọi là 4 trong 1) bao gồm làm nôi tự động cho bé, võng tự động cho mẹ, khung phơi quần áo và tiện lợi khi du lịch. Mình thấy không đúng lắm vì về tính năng đi du lịch thì mình đã nêu ở trên, trừ khi bạn có xe hơi riêng, mà chẳng lẽ đi du lịch lại xếp cái võng nôi to đùng thì cũng khó. Còn dùng làm khung phơi quần áo thì mình cũng không dùng tới vì chẳng may bé tới giờ ngủ mà quần áo chưa khô thì lại tốn công dọn qua chỗ khác, vậy cũng như không. Nói chung mình chỉ hài lòng ở điểm nó là Võng nôi tự động mà thôi.

Bộ nôi đi theo của sản phẩm là lồng nôi nhé các mẹ. Cho bé vào đây sẽ bảo đảm tính thông thoáng mà không sợ côn trùng quấy phá giấc ngủ, đặc biệt là muỗi, Việ t Nam là xứ nhiều muỗi mà dạo này lại còn có Ebola nên mình cực thích cái lồng nôi này, cho bé vào làm yên tâm hơn hẳn.

Bộ võng của Võng nôi tự động Autoru cũng rất chắc chắn, gồm 2 lớp nên mình và bé cùng nằm đều bình thường, không lo đứt rách gì cả, rất an toàn.

Đặc biệt nhất là khi các mẹ gắn bộ adaptor vào thân võng sẽ có thể đung đưa tự động nhé, dĩ nhiên là đưa nhẹ thôi nên rất thích hợp cho bé ngủ. Tốc độ đưa nôi bằng với các mẹ làm bằng tay, mà lại rất đều đặn nên không lo bị bất ngờ làm bé thức giấc. Bộ adaptor này sạc điện và có điện thế chỉ 6-12V nên cực kỳ an toàn, không lo cháy nổ gì cả.

Đánh giá tổng quát Võng nôi tự động Autoru

Nói chung thì 1 số tính năng của Võng nôi tự động Autoru do nhà sản xuất cố thêm vào chứ chưa thực sự hữu dụng, mặc dù nhờ sạc điện nên bộ adaptor có thể sử dụng ngoài trời và nếu dùng xe hơi các mẹ có thể thoải mái di chuyển bộ khung này. Hoặc nếu canh giờ hợp lý thì quần áo đã sấy khô chỉ cần khoảng 1 – 2h phơi là sẽ hoàn toàn khô ráo. Tuy nhiên, ở bản thân mình thì mình thấy chỉ có nhu cầu về việc nó là Võng nôi tự động mà thôi, vì như vậy cả bé và mình đều có thể thoải mái nghỉ ngơi thậm chí vừa thư giản vừa ty bình sữa. Còn các mẹ thì sao, các mẹ thấy sản phẩm này mình lựa chọn đã hợp lý chưa, có đáng tiền không. Mẹ nào có sản phẩm khác thì chia sẻ mình với nhé.

BÌNH LUẬN