Đánh giá chung về chất lượng bình sữa Comotomo

0
1903
Bình sữa Comotomo
Bình sữa Comotomo

Đánh giá chung về chất lượng bình sữa Comotomo

Lựa chọn bình sữa cho các bé luôn là nhận được sự quan tâm số một cũng như sự tỉ mỉ của các mẹ. Một bình sữa tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của các bé và chất lượng sữa trong bình. Và bình sữa Comotomo chính là lựa chọn của nhiều bà mẹ. Vậy chúng ta cũng xem những đánh giá chung về sản phẩm này là như thế nào nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Chất liệu bình sữa Comotomo

Có thể nói chất liệu làm nên những chiếc bình sữa là yếu tốt quan trọng nhất của dòng sản phẩm này bởi chúng có tính quyết định đối với sự an toàn khi các bé uống sữa trong bình.

Chính vì vậy mà bình sữa Comotomo được làm từ chất liệu là silicone mềm mại khác hẳn với những chất liệu nhựa cứng như những dòng bình khác. Đây là chất liệu đã qua kiểm nghiệm từ bộ y tế nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng cho các bé nhà mình.

Tính mô phỏng của bình sữa Comotomo

Vì là một sản phẩm sử dụng thay thế cho bầu sữa mẹ nên khi đánh giá bình sữa Comotomo chúng ta cũng cần xét đến tính mô phòng của sản phẩm.

Mỗi bình sữa Comotomo này được thiết kế, mô phỏng y như ty thật với ưu điểm: mềm mại, không mùi, rất bền đẹp dù bé nhà bạn có nhạy cảm với các mùi lạ thì cũng không thể phân biệt được đâu là ty giả đâu là ty thật.

bình sữa comotomo
Bình sữa Comotomo

Vệ sinh thuận tiện

Sau mỗi lần sử dụng bình sữa để pha sữa cho bé xong bạn đều phải vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn, tránh nấm mốc hay sữa thừa còn sót lại gây ra những tác động không tốt cho sức khỏe của bé. Với một số sản phẩm thì việc vệ sinh sẽ tương đối khó khăn nhưng với bình sữa Comotomo thì việc đó trở nên quá dễ dàng. Bởi hiện nay, bạn thấy người ta sản xuất và bán bình Comotomo với miệng bình rất rộng.

Ngoài ra, còn có một số bình cổ rộng khác như bình Comotomo là bình sữa Pigeon, bình sữa Dr Brown

Trên đây là một vài đánh giá chung về dòng bình sữa comotomo cao cấp. Hy vọng chúng sẽ giúp củng cố niềm tin cho sự lựa chọn của bạn.

 

 

 

BÌNH LUẬN