BabyReview| Đánh Giá Cốc Tập Uống Richell Cho Bé Qua 3 Giai Đoạn

0
4833
cốc tập uống nước Richell cho bé
cốc tập uống nước Richell cho bé

Đánh Giá Cốc Tập Uống Richell Cho Bé

Thấy trên diễn đàn mình có mẹ chia sẻ về bình tập uống nước Avent của Anh, nhân tiện mình cũng có xài sản phẩm cốc tập uống nước Richell của Nhật cho bé nên viết 1 bài review đánh giá để các mẹ nhận xét món vào hay hơn nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Xuất xứ cốc tập uống nước Richell

Như mình đã nói ở trên thì cốc tập uống nước Richell là sản phẩm của Nhật, đặc biệt Richell là thương hiệu cực kỳ đình đám ở xứ sở mặt trời mọc nên uy tín và chất lượng là thứ mà mình bảo đảm đầu tiên nhất. Dù sao thì người Việt chúng ta cũng chuộng hàng Nhật lâu rồi nên mình nghĩ các mẹ sẽ hiểu được mặt hàng này hot thế nào.

Chất liệu và thiết kế cốc tập uống nước Richell

Cốc tập uống nước Richell được làm từ nhựa cao cấp PP, đạt gần ngưỡng nhất so với nhựa PPSU cao cấp hơn của bình sữa Pigeon Nhật không nhưng được cam kết là không chất độc hại và không BPA. Sản phẩm cũng có khả năng chịu lực rất tốt nên nếu bé có vô tình làm rơi thì không lo việc sẽ bể vỡ, các mẹ cứ thoải mái cho bé học cách tự cầm nắm và uống nước nhé.

Đánh giá cốc tập uống nước Richell cho bé
Đánh giá cốc tập uống nước Richell cho bé

Về thiết kế thì cốc tập uống nước Richell không có nhiều nổi bật trừ 2 tay cầm rộng giúp bé dễ dàng cầm nắm, giữ chặt được cốc để uống. Hai tay cầm khá mảnh và bè nên rất gọn gàng và phù hợp lòng bàn tay của con yêu. Cốc tập uống nước Richell được chia làm 2 bộ phận chính là thân cốc và nắp đậy. Phần nắp là nơi bao gồm cả ống hút nước và nút tính năng góp phần rất quan trọng trong việc tập uống nước của con bạn.

Cốc tập uống nước Richell hỗ trợ bé qua 3 giai đoạn

Điểm đặc biệt nhất khiến cốc tập uống nước Richell được nhiều mẹ ưa chuộng là bởi nó có 3 giai đoạn để hỗ trợ bé trong quá trình tập uống.

Giai đoạn đầu khi bé còn yếu, hệ hô hấp còn chưa phát triển nên để bé tự hút nước sữa khá khó khăn. Cốc tập uống nước Richell sẽ giúp mẹ lo vấn đề này bằng cách trang bị nút bấm ngay trên nắp. Khi nhấn vào nút này, nước bên trong bình sẽ tự dâng lên và đi theo ống hút vào miệng bé, tập cho bé cảm giác uống nước.

Giai đoạn thứ 2 là khi bé đã quen uống nước và đã có lực hút tốt thì có thể tự hút nước để uống, không cần sử dụng nút công tắc giúp dâng nước lên nữa.

Cuối cùng khi bé đã hoàn toàn không lo bị sặc nước thì các mẹ có thể tháo nắp và cho bé dùng Cốc tập uống nước Richell để uống như ly nước thông thường.

Việc trải qua 3 giai đoạn có sự phân chia từ đơn giản đến khó khăn, từ nhỏ đến lớn sẽ giúp bé làm quen dần với việc uống nước có điều độ, tránh việc uống quá nhanh và gấp làm cho con yêu của mẹ bị sặc hoặc ngẹt thở. Việc tập uống nước là rất quan trọng cho con nên các mẹ hãy suy nghĩ cẩn thận về việc sử dụng Cốc tập uống nước Richell cho bé yêu nhé.

BÌNH LUẬN