Baby Review|Đánh Giá Gặm Nướu Hình Quả Chuối: Made in Japan

0
1917
gặm nướu hình quả chuối
gặm nướu hình quả chuối

Bé nhà mình được 6 tháng tuổi và bắt đầu có dấu hiệu ngứa nướu, thời gian đầu cũng khá lo vì bé cứ vớ phải gì thì bỏ ngay vào miệng, không có thì sẽ khóc ầm lên nên vợ chồng nhà mình khá là khốn đốn, cứ sợ nuốt phải dị vật. Sau 1 thời gian hỏi han lần mò trên mạng thì cũng biết là do bé ngứa nướu và giải pháp đơn giản là mua đồ gặm nướu cho bé. Nghe thì đơn giản mà chẳng thấy đơn giản tí nào, biết hiệu nào tốt, sản phẩm nào vệ sinh mà cho bé đưa vào miệng đây, bí thông tin quá. Thế là lại được nhiều mẹ trên webtretho chỉ cho sản phẩm gặm nướu hình quả chuối, vừa có màu sắc bắt mắt, thiết kế độc lạ thu hút lại có chất liệu an toàn cho bé. Dạo 1 vòng quanh các website thì mình chọn mua 1 món gặm nướu hình quả chuối giá 180.000 vnđ. Bé nhà mình đã dùng cái gặm nướu hình quả chuối này được vài ngày nên cũng lân la viết 1 bài đánh giá cho các mẹ tham khảo vì thấy gân đây, phong trào đăng bài trên Review trên babyreview.vn cũng khá thú vị.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Đánh Giá Gặm Nướu Hình Quả Chuối: Độc Lạ – Hấp Dẫn

gặm nướu hình quả chuối của Nhật
gặm nướu hình quả chuối của Nhật

Cảm giác đầu tiên khi mình cầm trên tay là khá nhỏ, tuy nhiên dùng cho bé thì kích thước như vậy cũng hợp lý. Lúc đầu hơi lo việc con bỏ vào miệng rồi nuốt nên quan sát khá kỹ phần thân của món gặm nướu hình quả chuối này, thấy sản phẩm làm liền mạch, phần đầu và thân nối liền nhau, không đứt khúc nên không lo về việc bị sứt ra rồi bé nuốt vào bụng nữa. Ngăn cách giữa phần đầu và thân là 2 mảnh “vỏ chuối” bung ra, tạo thành rào chắn không cho bé đưa vào quá sâu trong cổ họng cũng như tránh nuốt chuối vào bụng, xem ra nhà sản xuất cũng tính cả rồi nên khá an tâm. Phần đầu của gặm nướu hình quả chuối có màu trắng tinh, không vị, và có mùi thơm của chuối, muồi này rất an toàn nhé, hàng Nhật rất chuẩn về vụ an toàn. Phần đầu làm từ nhựa cao cấp nên nhìn sạch và an toàn, không ám mùi nhựa như những món hàng trôi nổi. Một mặt của phần đầu được làm sần, có vẻ như là nơi tiếp xúc với nướu, dùng để massage nhẹ cho phần nướu cũng như là làm giảm ngứa.

Phần thân của gặm nướu hình quả chuối thon dài là nơi cho bé cầm nắm, được làm cạnh chứ không bo tròn để bé cầm chắc hơn mà vẫn không bị cấn hay đau tay. Ở đáy được làm phình to và bè để giữ tay trẻ tránh cho sản phẩm vượt khỏi lòng bàn tay bé. Nhìn chung sản phẩm rất nhẹ nhé các mẹ, bé nhà mình cầm thoải mái mà không lo mỏi, màu vàng ónh ánh rất bắt mắt nên cục cưng cứ giành mãi không chịu bỏ. Phần đầu làm sần hình như gặm rất “đã” nên bé mê lắm, thấy dùng hoài nhưng lại rất an toàn. Mình đã kiểm tra kỹ, không hề bị xây xát hay tổn thương cho nướu vì hàng này làm từ nhựa dẻo nên khá an tâm.

Nhìn chung thì gặm nướu hình quả chuối cũng tốt, thiết kế mới mẻ, màu sắc bắt mắt, trọng lượng nhẹ, dễ cầm nắm, sử dụng lại an toàn mà khi dùng thì rất có lợi cho sự phát triển nướu của bé. Nói chung thì mình hài lòng với món này lắm, bỏ ra 1 khoản tiền không quá cao nhưng được cái là an tâm về mặt vệ sinh an toàn và mua được hàng Nhật nên bảo đảm. Các mẹ hãy mua và cho bé dùng thử xem, bảo đảm con bạn cũng sẽ thích mê như con mình thôi.

Baby review cảm ơn mẹ Thuý Hạnh (Long An), bài viết này đã được chỉnh sữa một số phần để phù hợp.

BÌNH LUẬN