BabyReview|Đánh giá máy hút sữa bằng tay Avent: Thỏa mái hơn, nhiều sữa hơn

0
1291
Máy hút sữa bằng tay Avent
Máy hút sữa bằng tay Avent

Đánh giá máy hút sữa bằng tay Avent: Thỏa mái hơn, nhiều sữa hơn

Nếu bạn đã muốn hỏi chúng tôi rằng sản phẩm có đóng góp nhiều nhất cho hành trình bú sữa mẹ bằng bình của bé , tôi sẽ trả lời đó là thương hiệu Avent. Bạn sẽ tò mò tại sao tôi lại trả lời như thế ? Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về đánh giá máy hút sữa bằng tay của Philips Avent ngay tại đây.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
máy hút sữa  bằng tay Avent
máy hút sữa bằng tay Avent

Thiết kế độc đáo với vị trí hút sữa thoải mái

Máy hút sữa Avent có một thiết kế độc đáo, vì vậy dòng sữa của bạn sẽ trực tiếp từ vú của bạn vào bình , ngay cả khi bạn đang ngồi thẳng lên. Điều này có nghĩa là bạn có thể ngồi thoải mái hơn khi đang hút sữa: bạn không cần nghiêng về phía trước để đảm bảo tất cả sữa của bạn có thể vào hết trong bình. Bạn sẽ được ngồi thoải mái và được thư giãn , tự nhiên khi hút sẽ giúp cho sữa chảy dễ dàng hơn.

Đệm massage mềm mại với cảm giác ấm áp

Đệm massage của máy hút sữa bằng tay Avent có một kết cấu mềm mại , cung cấp một cảm giác ấm áp thoải mái cho da của bạn, kích thích nhẹ nhàng cho  dòng sữa của bạn. Trong thời gian hút sữa, nó nhẹ nhàng bắt chước hoạt động bú tự nhiên của bé và đã được chứng minh lâm sàng. Các đệm massage mềm mại này được thiết kế phù hợp đa số các bà mẹ.

máy hút sữa  bằng tay Avent
Máy hút sữa bằng tay Avent

Thiết kế gọn nhẹ

Máy hút sữa bằng tay Avent có một thiết kế nhỏ gọn,làm cho nó dễ dàng để xác định vị trí hút sữa. Thiết kế của nó cung cấp sự thiện lợi  và bạn có thể toàn quyền kiểm soát khi vắt sữa. Nhỏ và nhẹ có nghĩa là nó rất dễ dàng cất giữ và vận chuyển. Các bộ phận của máy hút sữa Avent thiết kế đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh máy.

máy hút sữa  bằng tay Avent
Máy hút sữa bằng tay Avent

Tương thích với các sản phẩm của Philips Avent

Máy hút sữa bằng tay Avent có thể được kết hợp với các sản phẩm khác của Philips Avent, kể cả bình sữa Avent cổ điển và bình trữ sữa. Philips Avent cũng cung cấp một loạt các phụ kiện chăm sóc vú để giúp bạn cho con bú lâu hơn và tăng cường sự thoải mái của bạn.

máy hút sữa  bằng tay Avent
Máy hút sữa bằng tay Avent

BÌNH LUẬN