BabyReview|Đánh giá máy hút sữa Medela Freestyle: Sản phẩm cao cấp

0
1677
máy hút sữa medela freestyle

Đánh giá máy hút sữa Medela Freestyle: Sản phẩm cao cấp

Công ty Medela được thành lập năm 1961 tại Thụy Sĩ bởi Olle Larsson. Họ hiện đang bán một loạt các sản phẩm trên toàn thế giới và là một trong nhà  sản xuất máy hút sữa phổ biến nhất tại Hoa Kỳ ngày nay và được các mẹ tin dùng trên thế giới. Trong đó, máy hút sữa Medela Freestyle là sản phẩm cao cấp nhất của Medela, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
máy hút sữa medela freestyle
Máy hút sữa Medela Freestyle

Hiệu quả và dễ sử dụng

Một khi bạn cần hút sữa, Medela Freestyle là một trong những máy hút hiệu quả nhất trên thị trường. Máy hút sữa Medela Freestyle tạo ra lượng sữa tốt trong một khoảng thời gian ngắn. Với thiết kế hút sữa 2 bên cùng lúc, máy hút sữa Medela Freestyle sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn vì bạn chỉ mất từ 15 tới 20 phút để hút cạn sữa.

Về sự thoải mái thì tương tự như Medela Pump In Style như nó được nâng cao thêm một chút. Tuy vậy,  bạn có thể cắt động cơ vào thắt lưng / quần cho phép bạn di chuyển dễ dàng trong khi bơm.

Trong quá trình hút sữa thì máy hút sữa Medela Freestyle vẫn phải kết nối với chiếc áo ngực của bạn . Máy hút sữa Medela Freestyle có trang bị dây đeo handfree gắn vào áo ngực giúp bạn không phải giữ tay khi hút sữa. Vì thế bạn có thể thoải mái vừa hút sữa vừa vui chơi với bé hoặc làm các công việc khác.

máy hút sữa medela freestyle
Máy hút sữa Medela Freestyle

An toàn và thoải mái

Với tính năng matxa của máy hút sữa giúp cho bạn có thể cảm thấy thoải mái, thư giản nhất mà nó còn có khả năng kích sữa giúp mẹ có thể hút đủ sữa cho bé. Đây  không phải một loại máy hút sữa siêu yên tĩnh. Động cơ của nó tạo ra tiếng ồn nhưng tiếng ồn không quá lớn. Với tiếng ồn này có thể gây khó chịu với bạn. Bạn có thể bỏ máy hút sữa lên một vị trí êm, mềm khi hút sữa để giảm bớt tiếng ồn.

Tất cả các bộ phận của máy hút sữa đều làm từ chất liệu cao cấp, Free BPA và không Phthalate, vì vậy nó sẽ đảm bảo an toàn cho mẹ cũng như là cho bé. Các bộ phân của máy hút sữa khá dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sạch sẽ.

Với giá bán khoảng từ 9 đến 10 triệu, thì máy hút sữa Medela Freestyle là máy hút sữa cao cấp. Tuy giá cao nhưng nó bù lại về phần chất lượng và tiết kiệm thời gian. Tuy vào ngân sách của gia đình bạn mà bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm máy hút sữa phù hợp cho mình, máy hút trực tiếp vào bình sữa medela hoặc bình trữ medela rất tiện lợi.

 

BÌNH LUẬN