BabyReview|Đánh giá máy hút sữa Medela Swing: Nhỏ và nhẹ nhất

0
997
máy hút sữa Medela Swing
máy hút sữa Medela Swing

Đánh giá máy hút sữa Medela Swing:  Nhỏ và nhẹ nhất 

Cho dù bạn là một người lần đầu làm mẹ hoặc làm mẹ có kinh nghiệm, tên “Medela” sẽ  một thương hiệu quen thuộc với bạn. Được thành lập hơn 50 năm trước đây ở Thụy Sĩ, Medela đã phát triển từ một công ty nhỏ gia đình đã trở thành một nhà sản xuất toàn cầu về máy hút sữa và các sản phẩm cho mẹ và bé. BabyReview sẽ gợi ý cho các bạn máy hút sữa nhỏ và nhẹ nhất của  Medela đó là máy hút sữa Medela Swing.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Nhỏ, gọn và nhẹ

Đây là máy hút sữa nhỏ nhất và nhẹ nhất. Bởi vì nó nhỏ và trọng lượng nhẹ, nên bạn có thể di chuyển, mang nó theo bất cứ nơi nào.  Máy nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách mang theo khi đi chơi, du lịch với bé. Máy hút sữa Medela Swing chạy bằng điện ( hay pin )  và máy dễ dàng cài đặt và sử dụng.

máy hút sữa Medela Swing
Máy hút sữa Medela Swing

Hiệu quả và thoải mái

Máy hút sữa Medela Swing được sản xuât theo công nghệ hiện đaị và tiên tiến nhất hiện nay. Động cơ nhỏ mạnh mẽ, chạy yên tĩnh, được thiết kế từ Thủy Sỹ, đảm bảo rằng bộ ngực của bạn được làm trống sau mỗi phiên bơm. Các lá chắn vú tạo sự thoải mái nhẹ nhàng trên ngực của bạn và giúp ngăn ngừa chấn thương núm vú trong khi bạn bơm.

Công nghệ hút 2 giai đoạn

Nhờ công nghệ hút 2 giai đoạn của Medela, máy hút sữa mô phỏng tự nhiên hành vi bé bú ở vú của người mẹ. Máy hút sữa tạo cảm giác rất thoải mái khi sử dụng – gần giống như con bú. Nhưng máy hút sữa Medela Swing chỉ có thể hút một vú , có nghĩa là bạn chỉ có thể hút một vú ở một thời điểm. Kết quả là, bạn cần thời gian lâu hơn để thể hiện đầy đủ việc hút sữa từ cả hai bên vú, điều này là một mối quan tâm đặc biệt đối với những bà mẹ làm việc bận rộn.

Tóm lại,  máy hút sữa Medela Swing là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một uy tín và hiệu quả trong việc hút sữa với mức giá tầm trung, máy sử dụng tốt với bình sữa Medela và các sản phẩm cổ chuẩn khác trên thị trường, các sản phẩm khác như bình sữa Avent, bình sữa Dr Brown rộng sẽ hút qua cốc.

BÌNH LUẬN