BabyReview|Đánh giá máy hút sữa Unimom Forte: Sự lựa chọn hợp lý

0
1483
máy hút sữa unimom forte

Đánh giá máy hút sữa Unimom Forte: Sự lựa chọn hợp lý

Nếu bạn đang tìm một loại máy hút sữa tốt với giá thành cạnh tranh. Thì máy hút sữa Unimon Forte là một gợi ý cho bạn. Nó là một giải pháp cho các bà mẹ đang tìm kiếm một máy hút sữa vừa túi tiền và sử dụng lâu dài.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
máy hút sữa unimom forte
Máy hút sữa Unimom Forte

Thoải mái và an toàn

Máy hút sữa Unimom Forte được thiết lập để có thể điều chỉnh việc tăng dần sức hút, nhưng ngay cả trên các thiết lập hút tối đa thì  bạn vẫn cảm thấy giống như bé đang bú. Phải mất một phút để sữa bắt đầu chảy và máy bắt đầu hút. Bạn sẽ cảm thấy giống như một thiếu nữ có một nguồn sữa dồi dào. Máy hút sữa cũng tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi đang trong quá trình hút sữa vào bình sữa.

Các bộ phận được làm từ chất liệu cao cấp Free BPA nên an toàn cho bé trong quá trình hút sữa. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn trên thế giới và được sử dụng nhiều trong các bệnh viện và được các bác sỹ khuyên dùng.

máy hút sữa unimom forte
Máy hút sữa Unimom Forte

Động cơ mạnh mẽ và hệ thống khép kín

Với hệ thống bơm chống chảy ngược, bạn có thể đảm bảo rằng máy hút sữa sẽ ngăn chặn bất kỳ giọt sữa nào đi vào động cơ. Điêu này giúp ngăn ngừa việc tăng trưởng của nấm móc bên trong máy.

Máy hút sữa được thiết kế với một độc cơ mạnh mẽ . Động cơ của máy hút sữa Unimom Forte thực sự yên tĩnh và nó được thiết kế mà làm cho nó dễ dàng để vận chuyển từ nhà đến nơi làm việc hoặc xung quanh nhà. Máy hút sữa Unimon Forte là một máy hút sữa tăng gấp đôi lượng sữa nếu bạn muốn vì bạn có thể thể hiện cả hai vú cùng một lúc – làm cho nó hiệu quả hơn.

máy hút sữa unimom forte
Máy hút sữa Unimom Forte

Các bộ phận được thiết kế đơn giản nên bạn có thể vệ sinh máy hút sữa một cách dễ dàng. Mặc khác máy hút sữa Unimom Forte sử dụng bằng điện  ( không sử dụng pin ) sẽ gây chút bất tiện nếu bạn muốn vừa hút sữa vừa di chuyển.

Ngoài ra, giá của máy hút sữa Unimon Forte có giá từ 1tr9 tới 2tr2 . Giá này phù hợp với ngân sách của đa số gia đình hiện nay.

 

BÌNH LUẬN