BabyReview| Đánh Giá Quạt Kẹp Nôi Cho Bé – Thân Thiện Dễ Sử Dụng

0
4649
quạt kẹp nôi cho bé
quạt kẹp nôi cho bé

Đánh Giá Quạt Kẹp Nôi Cho Bé – Thân Thiện Dễ Sử Dụng

Hè này Sài Gòn nóng hơn mọi năm, đến người lớn như mình cũng cảm thấy oi bức chứ đừng nói gì tới bé. Vậy mà mở máy lạnh thì bác sĩ không cho vì có khả năng làm giảm sức đề kháng cũng như gây các bệnh về phổi cho con, mà mở quạt thì không khí quạt vào mặt bé cũng không tốt. Đau đầu hết mấy ngày thì mình tìm được cái quạt kẹp nôi cho bé, nghe bảo là an toàn và tiện lợi nên dùng thử, các mẹ đọc bài này để suy nghĩ xem có nên mua nó dùng cho con yêu không nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Xuất xứ  quạt kẹp nôi cho bé

Nếu nói có 1 thứ mình không thích cho lắm là quạt kẹp nôi cho bé xuất xứ từ HongKong, mặc dù hàng ở đây có thể nói là không có nhiều tai tiếng nhưng mặc nhiên vẫn không thích lắm. May mà đây là sản phẩm gia dụng chứ không phải là các vật dùng để cho bé ăn dặm hay đưa vào miệng nên không ảnh hưởng gì với sức khỏe của bé. Nói chung phần này tạm chấp nhận.

Chất liệu tạo nên quạt kẹp nôi cho bé

Đánh giá quạt kẹp nôi cho bé
Đánh giá quạt kẹp nôi cho bé

Vệ chất liệu thì không có gì đặc biệt. Thân quạt làm từ nhựa, có lẽ cũng không phải loại cao cấp gì đâu, nói chung là không có mùi nhựa nên không có gì nguy hiểm cho bé, vì dù sao thì sản phẩm này chủ yếu là để quạt mát, không cho vào miệng hay chạm vào thức ăn nên mình cũng không quá cầu kỳ. Riêng phần cánh quạt thì khá đặc biệt đôi chút vì rất mềm mại, mình có đưa tay thử vào cánh quạt lúc đang bay thì hoàn toàn không đau. Một phần nhờ vật liệu tạo nên khá mềm mại, một phần do tốc độ quay cũng khá nhẹ, chỉ vừa đủ mát nên không lo việc gây đau hay nguy hiểm cho bé.

Ích lợi của quạt kẹp nôi cho bé

Lợi ích lớn nhất mà quạt kẹp nôi cho bé mang đến là giúp bé giải nhiệt, làm mát nhưng không lo việc ảnh hưởng đến sự phát triển về hệ hô hấp của con yêu. Nếu như sử dụng quạt máy thì dù chỉ là chế độ quay nhẹ nhất cũng sẽ ảnh hường đến việc hít thở của con yêu bởi luồng không khí đi đến quá mạnh. Tuy nhiên, nếu sử dụng quạt kẹp nôi thì sẽ nhẹ nhàng hơn, luồng gió tạo ra chỉ ngang với việc mẹ quạt tay mà thôi. Đặc biệt là do sử dụng cánh quạt mềm nên tuyệt đối tránh được trường hợp nguy hiểm khi bé lỡ đưa tay vào trong, hoặc như khi cánh quạt bị bể có thể bắn vào bé.

Ngoài ra, nhờ thiết kế quạt dễ thương, nhỏ gọn cùng các màu sắc và họa tiết đáng yêu nên đây sẽ là món đồ chơi khiến nhiều bé thích thú. Quạt kẹp nôi cho bé sử dụng pin nên mẹ có thể mang đi bất kỳ đâu, lại rất an toàn vì cách xa nguồn điện. Bến dưới đế vừa là nơi để gắn pin cho quạt vừa là đầu kẹp để có thể gắn vào bất cứ nơi đâu cho bé.

Từ lúc sử dụng quạt kẹp nôi cho bé thì mình rất yên tâm vì dù có cúp điện bé cũng không lo bị nóng; sử dụng lại rất an toàn nhờ vừa dùng pin, vừa có cánh quạt mềm lại chỉ mát như khi quạt tay. Dù là đưa bé đi khắp nhà hay thậm chí ra ngoài thì mình cũng có thể sử dụng quạt kẹp nôi cho bé nhờ nó rất nhỏ gọn. Chỉ cần 1 túi giữ nhiệt bình sữa Avent, 2 bình sữa Medelacùng 1 chiếc quạt kẹp nôi cho bé là các mẹ tha hồ đưa bé đi khắp nơi. Thậm chí bé tha hồ vui chơi với quạt trong lúc mình làm việc mà không có bất kỳ lo lắng nào. Các mẹ hãy thử mua thử 1 chiếc và cho bé yêu cảm nhận xem sao, mình tin là bé sẽ hài lòng ngay thôi.

BÌNH LUẬN