Baby Review|Đánh Giá Thìa Ăn Dặm Munchkin: Bắt Mắt – Tốt Cho Nướu

0
2541
Đánh giá thìa ăn dặm Munchkin
Đánh giá thìa ăn dặm Munchkin

Chuyện là đợt trước có mua cái thìa báo nóng Munchkin, sẵn mua luôn bộ 6 thìa ăn dặm cũng hiệu này mà chưa có dịp review cho các mẹ. Hôm nay rảnh rỗi cho bé ăn mới nhớ ra, nên vội viết ngay 1 bài chia sẻ xem có được BR thưởng card như lần trước không, haha.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Đánh Giá Thìa Ăn Dặm Munchkin: Bắt Mắt – Tốt Cho Nướu

Bộ 6 thìa ăn dặm Munchkin
Bộ 6 thìa ăn dặm Munchkin

Bộ 6 thìa ăn dặm Munchkin này rẻ hơn so với thìa báo nóng, giá là 135.000 vnđ, có cho kiểm tra mã vạch sản phẩm thật giả luôn, có vài chỗ rẻ hơn, nhưng mình chưa mua bao giờ, với lại cũng không thấy cho đổi trả như bên này.

Đánh giá thìa ăn dặm Munchkin từ bên ngoài thì gồm bộ 6 món, mỗi món lại có 1 màu sắc khác nhau rất bắt mắt. Thiết kế đẹp lạ, nhìn phần cán mình liên tưởng ngay đến mấy cây bàn chải đánh răng, tròn, cầm chắc tay lắm nhé. Sản phẩm cũng được làm từ nhựa cao cấp không chất độc hại, không ám mùi nhựa. Trên bao bì là nhãn “BPA Free” (không chất BPA) và dành cho bé trên 3 tháng tuổi, được phần hộp nhựa đè lên để tránh bị bong tróc hoặc làm giả.

Khác với thìa báo nóng thì bộ thìa ăn dặm này không có nhiều trò hay ho như đổi màu khi nhiệt độ cao gì đó, chỉ có 1 điểm đặc biệt là phần đầu thìa khá mềm. Việc đầu thìa mềm là rất quan trọng nhé các mẹ, vì khi trẻ bắt đầu ăn dặm nghĩa là nướu bé đã phát triển dẫn đến gây ngứa và thường xuyên cắn ngậm bất kỳ thứ gì vào miệng. Vậy nên mỗi khi đút thìa cho bé thì khác nào đưa dê vào miệng cọp, nếu dùng loại thìa truyền thống thì chắc chắn sẽ gây đau thậm chí là tổn thương cho vùng nướu yếu ớt của bé. Chính bởi thế mà thìa ăn dặm Munchkin là cực kỳ quan trọng cho sự phát triển nướu bé.

Nói chung với mức giá 135.000 mà có 1 bộ 6 thìa ăn dặm Munchkin siêu mềm thì cũng ổn. Tuy nhiên các mẹ chỉ nên cho bé dùng thìa này khi nào ăn các món nguội nhé, còn khi dùng món nào nóng hoặc có nhiệt độ cao thì mình khuyến khích là dùng thìa báo nóng cũng của Munchkin. Sản phẩm này có giá 185.000/4 món, mỗi khi nhiệt độ thức ăn cao khoảng 43 độ C là phần đầu thìa sẽ chuyển sang màu trắng để báo hiệu là nhiệt độ này sẽ gây đau cho bé, rất tiện lợi và an toàn. Các mẹ hãy tùy theo nhu cầu mà sử dụng cho con nhé, nếu cảm thấy không có nhu cầu cao thì mua thìa chống nóng là được, dùng được cho cả món nguội và món nóng nên tiện lợi hơn nhiều. Chúc các mẹ tìm được sản phẩm tốt nhất cho bé.

BÌNH LUẬN