Baby Review|Đánh Giá Thìa Báo Nóng Munchkin: Tiện Lợi Và An Toàn

1
3337
đánh giá thìa báo nóng munchkin
đánh giá thìa báo nóng munchkin

Khi bé lớn và có thể ăn dặm là thời điểm có rất nhiều thứ các mẹ phải lo lắng và đắn đo. Phần lớn vấn đề xuất phát từ 3 việc, liệu nên cho bé ăn gì, nhiệt độ bao nhiêu là vừa, và nên dùng loại muỗng nào cho bé ăn để hợp vệ sinh. Vấn đề thứ nhất khá bao quát nên mình xin dành cho bài khác, ở đây, mình sẽ đưa ra 1 sản phẩm mà được giới thiệu là có thể bảo đảm 2 vấn đề sau cho các mẹ đó là nhiệt độ và vệ sinh, đó là thìa báo nóng Muchkin.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Đánh Giá Thìa Báo Nóng Muchkin: Liệu có tốt như quảng cáo

đánh giá thìa báo nóng munchkin
đánh giá thìa báo nóng munchkin

Mình thì không thích quảng cáo và không tin quảng cáo, sức khỏe của con yêu không dựa vào lời nói người khác để khẳng định nên khi muốn xác minh thì đã mua ngay 1 bộ để đánh giá thìa báo nóng Muchkin xem nó ra sao. Bên bình sữa ngoại hiện bán với giá 185.000 vnđ/bộ 4 thìa khác màu. Trước giờ hay mua bình sữa bên đó, cũng khá tin tưởng.

Cảm nhận đầu tiên khi đánh giá thìa báo nóng Muchkin này là khá bắt mắt, bé nhà mình nhìn vào khá thích, cứ đòi cầm (chắc nghĩ đồ chơi) rồi đưa vào miệng, cứ giành mãi. Mua cả bộ 4 thìa thì có chung vỉ, bên ngoài có in nhãn BPA free (không có chất BPA), cũng khá yên tâm, bên dưới là nhãn “3+ Months Mois” – nghĩa là dành cho trẻ trên 3 tháng tuổi. Nhà sản xuất khá tinh ý khi in nhãn này ngay dưới phần nhựa chứa sản phẩm nên không sợ bay, trầy hay giả được, có sự tinh tế, thích. Thương hiệu Munchkin trên internet thì mình thấy rất nổi tiêng và từ USA nên cũng yên tâm.

Khi mở hộp để đánh giá thìa báo nóng Muchkin thì mình thấy phần đầu khá dẻo, hơi lo vì cái gì dẻo mà gặp nóng hay sợ lắm, lỡ sinh ra chất gì gây hại thì mệt. Lật mặt sau của hộp thì thấy họ có nói là phần đầu thìa tròn, mềm để phù hợp với nướu của bé, do phần miệng bé còn non và yếu nên các vật liệu cứng bị tránh sử dụng, giờ thì mới hiểu và bớt lo. Đem sản phẩm ra ngửi thì không có mùi, dù được làm có màu sắc sặc sỡ thì sản phẩm vẫn là không mùi không vị, đoán là làm từ nhựa PP giống bình sữa.

Để đánh giá thìa báo nóng Muchkin xem có thật sự công hiệu không thì mình đã đưa nó vào nước sôi, có đo sẵn nên chỉ khoảng 50 độ C. Lúc đưa vào thì phần đầu thìa chuyển dần sang màu trắng, nhìn khá hay, thấy bảo đây là công nghệ White hot – nóng là chuyển sang màu trắng. Khi mình đưa vào nước có nhiệt độ thấp hơn thì thìa bình thường, không chuyển màu.

Hiện chưa có thông tin là sản phẩm có thể chịu nhiệt độ được bao nhiêu độ C nên mình chưa thể đánh giá thìa báo nóng Muchkin ở khả năng chịu nhiệt. Tuy nhiên, các mẹ hãy dùng thìa thử thức ăn cho bé ở nhiệt độ thường là được, không cần tiệt trùng bằng nước sôi quá kỹ như bình sữa. Các mẹ thấy mình chia sẻ có thiếu điểm nào không nhỉ, à, đây là hàng của Mỹ nhé các mẹ, công ty Munchkin khá có tiếng ở lĩnh vực sản phẩm mẹ và bé, nói chung là hàng có thương hiệu tốt hẳn hoi nên cũng bớt lo khi dùng. Mẹ nào có ý kiến gì khác thì chia sẻ với mình nhé, mình thì dùng thấy khá tốt nhưng không biết mọi người thì sao.

Thanh Tuyền

1 BÌNH LUẬN

  1. Bài viết của mẹ Thanh Tuyền mang tính chất chia sẽ cũng rất hữu ích, Baby review nhận bài và để nguyên văn tuy nhiên đính chính một chút là thìa báo nóng Munchkin làm bằng nhựa dầu dẻo chứ không phải nhựa PP nhé.

BÌNH LUẬN