Baby Review|Đánh Giá Túi Ăn Trái Cây Chống Hóc Munchkin: Độc Đáo, Tiện Lợi

0
2493
Đánh giá túi ăn chống hóc cho bé Munchkin
danh-gia-tui-ăn-chong-hoc-cho-be-Munchkin

Trẻ ở độ tuổi trên 3 tháng để bắt đầu ăn dặm thật sự là có rất nhiều thứ khiến các mẹ phải lo lắng và tìm hiểu. Từ việc chọn đồ ăn dặm, dụng cụ để bón thức ăn, lớn thêm 1 chút phải tìm đồ gặm nướu rồi làm sao để bé tập ăn các món trái cây mà không bị hóc. Hôm nọ lang thang trên mạng thấy có túi ăn chống hóc cho bé cũng hay nên mình có mua về để dùng cho nhóc ở nhà, sẵn lấy để viết review cho các mẹ tham khảo.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Baby Review|Đánh Giá Túi Ăn Trái Cây Chống Hóc Munchkin: Độc Đáo, Tiện Lợi

Chẳng hiểu sao bên Mỹ họ nghĩ ra được cái món hay ho như vầy nhỉ, đúng là vừa có thể tập cho bé tự ăn các món trái cây mà lại vừa an toàn không lo con bị nguy hiểm. Các mẹ cũng biết là trẻ có cuống họng nhỏ, không có khả năng nuốt tốt như người trưởng thành, mà việc nuốt cũng chưa tự chủ được nên việc nuốt nhầm hột hay lỡ ăn trái cây mà nuốt nhiều quá thì bị ngẹn là việc hết sức bình thường. Vậy nên nhiều mẹ phải xay trái cây thành sinh tố hoặc hơi nhuyễn để an toàn cho bé, tuy nhiên, cách này thật sự là khó lòng phát triển nướu cho trẻ nhỏ. Trong khoảng thời gian ngứa nướu, cần có sự ma sát ở mức độ nhẹ nhằm kích thích nướu phát triển, nếu không trẻ sẽ vừa ngứa mà vừa lâu mọc răng, rất khó chịu.

Đánh giá túi ăn chống hóc cho bé
Đánh giá túi ăn chống hóc cho bé

Bởi vậy mình mới nói người Mỹ họ sáng tạo khi mà chế ra cái túi ăn chống hóc cho bé này, lạ mà tốt. Đánh giá túi ăn chống hóc cho bé thì nó có 3 phần: Phần đầu là vòng tròn để các mẹ luồn dây đeo vào cổ cho bé, ở cuối là chiếc túi lưới để bỏ trái cây cho bé ăn, phần giữa đóng vai trò kết nối cả 3, vừa có tính năng là nơi bỏ trái cây vào túi, vừa có tính năng chốt khóa để tránh thức ăn rơi ra. Khá ngại nhưng mình có thể ngửi và nếm qua, toàn bộ túi ăn chống hóc cho bé làm từ chất liệu an toàn, không mùi và không vị, hoàn toàn không ảnh hưởng đến vị giác cũng như sức khỏe của bé nên khá an tâm. Trên bao bì có nhãn in “BPA Free” (không chất BPA) và “6+ Months Mois” (dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi), nhãn được in đè lên bởi hộp nhựa nên không lo bay màu hay làm giả, đúng phong cách trước giờ của Munchkin.

Sau quá trình xem xét kiểm nghiệm thì mình có bỏ vài múi mít vào và đeo dây lên cổ cho bé ăn. Cu cậu khá thích thú, cắn mút mê mẩn suốt buổi tối, không còn quấy khóc như trước, so với việc dùng gặm nướu hình quả chuối của Nhật thì được cái là có vị trái cây nên bé thích hơn. Phần túi lưới được thiết kế nhỏ nhắn để vừa với miệng của bé, còn phần giữa thì to hơn nên bé không thể nuốt được, rất an toàn. Tuy nhiên, sau vài lần đeo vào cổ cho con thì mình đã bỏ hẳn sợi dây, đưa luôn túi ăn chống hóc cho bé để tự chơi vì sợ sợi dây sẽ bị xoắn và thít cổ con trong lúc không chú ý, có lẽ mình khá lo xa, nhưng vậy cho chắc. Đưa cho bé cầm thì thỉnh thoảnh bị rơi xuống đất, các mẹ chỉ cần lấy đi rửa bằng chất rửa nhẹ thôi, hoặc dùng kem đánh răng rồi nhúng sơ nước nóng. Do túi ăn chống hóc cho bé không làm từ nhựa PP nên không có khả năng chịu nhiệt cao, nhà sản xuất có khuyến cáo đừng dùng lò vi sóng để luộc/tiệt trùng, các mẹ lưu ý nhé, khá đáng tiếc nhỉ.

Hiện bé nhà mình mê mẩn món này rồi, mỗi khi cần massage nướu cho con thì mình dùng gặm nướu hình quả chuối của Nhật, còn khi cho bé ăn vặt thì mình lấy túi ăn chống hóc cho bé, vừa bổ lại có cái cho bé chơi, không quấy phá mình làm việc. À, món này mình mua bên binhsuangoai.com với giá 115.000 vnđ, thấy nhiều nơi cùng bán 1 mức này mà chỉ có ở đây cho đổi trả 30 ngày nên chọn luôn. Mẹ nào có chỗ mua hay hơn nhớ mách nước mình nhé. Cảm ơn trước.

BÌNH LUẬN