Baby Review|Đánh Giá Ty Ngậm Avent Cho Bé: Đáng Yêu – Đa Dạng

0
1957
ty ngậm avent cho bé
ty ngậm avent cho bé

Dạo trước khi tìm mua vài món cho bé gặm để bớt ngứa nướu thì mình có thấy cái ty ngậm Avent cho bé nhiều hình thú, khá đáng yêu. Thấy thích thích loại có hình chim cánh cụt với hải ly hồng, nghĩ cu cậu nhà mình mà ngậm thì đáng yêu lắm nên cũng gọi điện đặt mua. Ai dè bên cửa hàng không cho chọn trước mà chỉ đồng ý lấy ngẫu nhiên, nài nỉ hoài cũng chẳng dám hứa, bực quá nên thôi. Hôm nay lúc mua bình sữa Pegion nội địa Nhật lại thấy bên binhsuangoai.com cũng có món này, gọi đặt mua luôn 1 lần và hỏi có cho chọn hình không thì họ đồng ý, giá cũng ngang bên cũ mà lại còn cho đổi trả trong 30 ngày, khá là thích nên lấy ra chia sẻ với các mẹ.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Đánh Giá Ty Ngậm Avent Cho Bé: Đáng Yêu – Đa Dạng

đánh giá ty ngậm avent cho bé nhiều hình thú
đánh giá ty ngậm avent cho bé nhiều hình thú

Đánh giá ty ngậm Avent cho bé lúc mới nhận hàng thấy họ khá kỹ, đóng hộp nhựa cứng chỉnh chu, rất lịch sự và chuyên nghiệp. Phía trên sẽ có nhãn nổi bật ghi rõ độ tuổi dành cho bé, có 2 loại là 0-6 tháng và 6-18 tháng, mình thích hộp có hình cánh cụt và hải ly nên chọn loại 0-6 tháng, cũng vừa với bé nên không sao. Hộp bằng nhựa trong, bên ngoài được niêm phong bằng tem chính hãng của Avent. Phía trên hộp là 1 phần bìa cứng được làm dư ra để tiện cầm xách, bên trên có in mã vạch để các mẹ kiểm tra hàng thật giả, mình đã check và xác minh hàng thật 100%.

Khi mở hộp ty ngậm Avent cho bé thì mình thấy hình thú được in thẳng lên phần đầu chứ không phải là in lên giấy rồi dán lại nên nhìn rất đẹp, hoàn thiện. Ty ngậm Avent cho bé gồm 4 phần là nắp chụp núm ty, núm ty silicol, phần vành ngăn bé nuốt vào miệng cùng phần đầu có in hình thú gắn liền khoen để xỏ dây.

Đánh giá ty ngậm Avent cho bé thì núm ty mềm mại như núm ty bình sữa, nếu dùng cảm nhận thì mình nghĩ là cùng chất liệu silicol y tế, vì độ mềm mại và đàn hồi là ngang nhau, thông tin chính xác thì mình không rõ, mẹ nào biết thì bổ sung nhé. Đi kèm núm có phần nắp chụp để giữ vệ sinh những khi không dùng đến, khá tiện lợi. Phần vành giữa làm bằng nhựa không mùi không vị và rất rộng để tránh trẻ nuốt ty ngậm vào miệng. Phần trước là nơi mình thích nhất, hình thú rất đáng yêu, lại có khoen để các mẹ móc dây đeo cổ cho bé mỗi khi không ngậm.

Tóm lại, sau 1 thời gian cho nhóc ở nhà dùng thì Đánh giá ty ngậm Avent cho bé của mình là khá tốt, sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh, có thương hiệu tốt, xuất xứ rõ ràng, hình thú khá dễ thương, đối với các mẹ thích cute thì chắc chắn là đòn sát thủ (^^). Các mẹ nhớ chọn mua loại vừa với tháng tuổi của bé nhé, như vậy sẽ tốt hơn, vì loại lớn có núm ty to nên nếu miệng của bé nhỏ quá sẽ mỏi lắm. Chúc các mẹ tìm được sản phẩm tốt cho con yêu nhé.

Bé điệu

BÌNH LUẬN