Đánh Giá Về Bình Sữa Comotomo Siêu Mềm Nhất Hiện Nay

0
956
bình sữa comotomo
bình sữa comotomo

Đánh Giá Về Bình Sữa Comotomo Siêu Mềm Nhất Hiện Nay

Bình sữa Comotomo được bán rộng rãi trên toàn thế giới và đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm bình sữa cho bé. Comotomo luôn được sự tín nhiệm của hầu hết các bà mẹ. Nhờ những thiết kế độc đáo, đi khác với những thiết kế của bình sữa hiện nay. Điều này làm nên tên tuổi của bình Comotomo.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Sự an toàn của bình sữa Comotomo

Bình sữa Comotomo rất an toàn để sử dụng. Bình sữa được làm từ chất liệu Silicone y tế cao cấp không chứa các chất độc hại , BPA Free. Chất liệu đã được các chứng nhận an toàn khi sử dụng. Vì thế có thế yên tâm bình sữa Comotomo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Ngoài ra, bình có độ bền cao khi các mẹ muốn tiệt trùng bình sữa bằng nhiệt. Bình chịu nhiệt rất tốt .

bình sữa comotomo
Bình sữa Comotomo

Tiện lợi khi bé bú

Trước khi cho bé bú bình, bạn phải chắc chắn rằng bình sữa phải an toàn và sạch sẽ. Bình sữa được thiết kế núm ty silicone y tế cao cấp. Núm ty này được thiết kế siêu mềm. Điều này giúp cho bé dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Mặc khác, núm ty còn thiết kế hệ thống chống sặc. Nó giúp cho bé tránh được các tình trạng ợ hơi, chống sặc , đau bụng.

Dễ dàng làm sạch

Nhờ thiết kế cổ rộng hơn so với các loại bình thông thường. Nên bình sữa Comotomo sẽ giúp cho các mẹ dễ dàng vệ sinh hơn. Chất liệu của bình có thể chịu nhiệt tốt.  Vì thế khi bạn tiệt trùng bình sữa, bạn có thể sử dụng tiệt trùng bằng lò vi sóng

Ngoài bình sữa Comotomo, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác như bình sữa Dr Brown, bình sữa Avent, bình sữa Medela….để có thể thêm lựa chọn cho bé của bạn

 

BÌNH LUẬN