BabyReview|Đánh giá xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD : Mẫu xe đẩy mới

0
1548
xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD

Đánh giá xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD

Việc trang bị một chiếc xe đẩy là điều hết sức cần thiết với các bà mẹ không có thời gian bế bé suốt khi bé cần di chuyển. Chiếc xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD là một gợi ý lý tưởng để bắt đầu những chuyến đi đầu đời của bé nếu bạn yêu thích các sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản mà không muốn chọn combi hay pigeon. Nó sẽ giúp mẹ và bé luôn được bên nhau ở bất kỳ nơi nào và trong mọi hoàn cảnh.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Xe đẩy Flyle Ruby RD là sản phẩm của công ty Aprica chuyên sản xuất xe đẩy em bé của Nhật. Các dòng xe đẩy của Aprica thường là các dòng xe đẩy cao cấp được xuất khẩu trên nhiều nước thế giới và cam kết đạt các chứng chỉ kiểm tra chất lượng khắt khe trên thị trường thế giới.

xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD
Xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD

Thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật

Với thiết kế hiện đại, sang trọng , các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn. Với thiết kế ghế cao 53cm giúp bảo vệ cho bé tránh bụi bẩn và hơn hết là nó giúp mẹ có thể gần gũi hơn với bé. Nhờ vào ghế cao nên việc đặt bé vào hay bế bé ra trở nên dễ dàng hơn với mẹ.

Trọng lượng của xe chỉ 5kg giúp cho bạn có thể dễ dàng mang lên xuống cầu thang hơn. Với trọng lượng như thế làm cho mẹ không còn lo lắng về những chuyến đi chơi xa vì mang xe đẩy một cách dễ dàng.

Khung xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD được thiết kế cao và chắc chắn giúp xe đứng vững vàng. Với hệ thống chống sóc cảm thấy thoải mái khi đi qua các địa hình mấp mô. Bốn bánh xe đẩy cũng được trang bị khóa, phanh và bánh xe có thể xoay 360 độ giúp mẹ có thể linh hoạt trong việc đẩy bé. Độ ngả có thể điều chỉnh giúp bé có thể thoải mái trong mọi tư thế.

xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD
Xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD

Chất liệu mới, cao cấp

Điều đáng chú ý của xe đẩy Flyle Ruby RD chính là sử dụng chất liệu mới BREATHAIR làm lớp đệm. Với chất liệu này giúp bé cam thấy thoải mái bởi sự thông thoái của nó. Đệm y khoa Mamolo được sử dụng để bảo vệ đầu và lưng của bé giúp hỗ trợ tư thế phát triển một cách tự nhiên. Các đệm có thể tháo ra để các mẹ có thể vệ sinh. Đảm bảo vi khuẩn không xẩm nhập cơ thể bé.

Mái che rộng, điều chỉnh được nhiều nấc giúp mẹ có thể điều chỉnh phù hợp để bé có thể tránh các tia nắng độc hại, gió và bụi bẩn. Tay cầm có thể đổi 2 chiều giúp bé có thể nhìn mẹ  và giao tiếp với mẹ khi di chuyển. Điều này làm bé cảm thấy an tâm hơn khi nằm trong xe đẩy.

xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD
Xe đẩy Aprica Flyle Ruby RD

BÌNH LUẬN