BabyReview|Đánh giá xe đẩy Orbit Baby G3: Dòng xe đẩy cao cấp

0
1168

Việc mua xe đẩy hiện nay là điều mà bất kỳ gia đình nào đang có trẻ sơ sinh. Xe đẩy trên thị trường rất nhiều loại và giá cả của nó cung khác nhau. Xe đẩy có giá từ 1triệu đến vài triệu những cũng có những chiếc xe đẩy có giá vài chục triệu. Tuy vào giá mà chất lượng của nó cũng khác nhau. BabyReview sẽ đánh giá cho xe đẩy Orbit Baby G3  một dòng sẽ đẩy cao cấp có giá hơn chục triệu để các mẹ có thể tham khảo thêm.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
xe đẩy Orbit Baby G3
Xe đẩy Orbit Baby G3

Đặc điểm độc đáo

Xe đẩy Orbit Baby G3 được thiết kế với tán che rộng. Chất liệu của tán che cũng đươc nâng cấp với chất liệu vải cứng rắn. Tán che với 3 tấm có thể điều chỉnh dễ dàng giúp mẹ có thể điều chỉnh để cho tạo cảm giác thoải mái cho bé. Tán che làm từ chất liệu thân thiện môi trường được chứng nhận Oeko-Tex®.

Xem thêm sản phẩm được Babyreview bình chọn: bình sữa Avent, bình sữa Dr Brown

Xe đẩy có 2 thanh cầm tay điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của người đẩy xe. Giữa 2 tay cầm có ô chứa được 2 ly nước . Điều này giúp cho người sử dụng có thể để được những cốc nước của mình thật thuận tiện mà không cần phải treo hoặc cầm 1 tay gây trở ngại trong việc đẩy bé.

Ghế ngồi là tính năng độc đáo của xe đẩy Orbit Baby G3. Nó không chỉ có thể đảo ngược mà còn có thể xoay 360 độ. Đế xoay ghế, bạn không cần phải đưa bé ra. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó trên đường đi bằng cách chỉ cần ép hai đồn bẩy. Nó cũng có thể sử dụng như một cái ghế cao cho bé ngồi. Chỉ cần bật ghế ngang và di chuyển nó về gần phía bàn của xe. Ghế được sử dụng chất liệu bông mềm thoáng khí, cung cấp sự khoáng mát cho bé trong những ngày hè nóng.

xe đẩy Orbit Baby G3
xe đẩy Orbit Baby G3

Thiết kế vượt trội

Nó được trang bị khóa 5 điểm độc đáo. Bạn chỉ cần đẩy nút giữa và bóp 2 nút bên là có thể tháo khóa ra dễ dàng. Thêm vào đó là các dây đai eo được kết nối với dây đeo vai. Điều này giúp bé được an toàn khi ngồi trong xe và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Các bánh xe trước có thể xoay được nhưng cũng có thể khóa để đi thẳng một cách ổn định. Xe đẩy Orbit Baby G3 có thiết kế chống sóc giúp bạn có thể đi qua mọi địa hình một cách dễ dàng. Điều có thể thấy là bánh xe trước luôn nhỏ hơn bánh sau giúp cho xe vững chắc. Có phanh để các mẹ sử dụng khi muốn cố định xe một chổ ở 4 bánh xe.

BÌNH LUẬN