Điều kỳ lạ về xuất xứ của Túi nhai silicone GB Baby

0
2318

Túi nhai silicone GB baby được bán tràn lan trên các trang bán hàng online và đang gây hot cục diện. Tuy nhiên có những điểm rất đáng ngờ của loại túi nhai đang làm mưa làm gió này như sau:

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Xuất xứ đáng ngờ của túi nhai GB baby Hàn Quốc

Về xuất xứ, túi nhai GB Baby được PR là thương hiệu tại Hàn quốc, sản xuất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, các thông tin, website hoặc tiếng tăm của thương hiệu này là không thể tìm kiếm. Tại Hàn Quốc cũng không có thương hiệu nào được đăng ký như vậy.

Giá cả của túi nhai GB baby rất lộn xộn

Túi nhai GB baby có các mức giá từ 200k đến 20k trên các trang thương mại là một điểm đáng nghi vấn. Thêm nữa hộp sản phẩm lại không thể tra mã vạch từ các công cụ check mã vạch hiện tại.

Điểm lạ từ kênh phân phối của GB baby

Túi nhai GB baby Hàn quốc bán tràn lan trên các website thương mại điện tử của China như Alibaba, 1688, taobao với giá chỉ vài tệ tương đương 7-10k/1 cái.

Với một sản phẩm chỉ có giá vài tệ như vậy, liệu có thể có chất lượng đủ tốt và hoàn toàn không có hại cho sức khỏe cho bé khi trực tiếp tiếp xúc với khoang miệng là một điều khá quan ngại.

Hiện các loại túi nhai được cho là tốt, có các chứng nhận an toàn về sức khỏe và làm từ Slicone khác luôn có mức giá trên 100k không thể cạnh tranh có lẽ là vì mức giá qua hấp dẫn của GB baby.

Các mẹ nghĩ sao về GB baby được cho lá sản phầm cùa Hàn quốc nhưng đa số đều nhập khẩu từ China này. Liệu có phải nhà máy sản xuất tại China cố tình để thông tin xuất xứ sai lệch hóng đánh lừa người tiêu dùng.

Trước khi có thông tin chính xác về loại túi nhai này. Chúng tôi khuyên người tiêu dùng tại Việt Nam nên cân nhắc trước khi mua nó. Các bạn có thể tham khảo Top 3 túi nhai đạt chuẩn chất lượng đả được kiểm định sau đây

Top 3 túi nhai Silicone chống hóc ăn dặm tốt nhất hiện nay cho bé

 

BÌNH LUẬN