Điều nguy hiểm của chất BPA trong bình sữa

0
1472
BPA

Điều nguy hiểm của chất BPA trong bình sữa

Phần lớn các bình sữa trẻ em bằng nhựa bán trên thị trường với cha mẹ của trẻ nhỏ đã được biết đến gây ung thư và có thể bị rò rỉ các chất độc theo thời gian khi rửa bằng xà bông rửa chén khắc nghiệt. Kiểm tra gần đây cũng đã chỉ ra rằng BPA có thể và làm di chuyển từ polycarbonate khi được sử dụng trong lò vi sóng.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Bên cạnh bình sữa trẻ em, một nguồn chung của nhựa được sử dụng trong bảo quản thực phẩm có thể được tìm thấy ở lớp polycarbonate nhựa dùng để lưu trữ thức ăn cho trẻ em. Nhựa được biết rằng có thể rỉ ra chất độc không thân thiện dựa trên Polyvinyl chloride hoặc PVC.

Phụ nữ mang thai nên tránh BPA chai có nguồn gốc polycarbonate và tránh ăn thực phẩm đóng hộp. Các lớp lót nhựa trong hộp thực phẩm chứa polycarbonate. BPA được biết đến để bắt chước các hành vi của DES, một estrogen nhân tạo bị cấm sử dụng bởi các bà mẹ mang thai và cho con bú.

BPA
BPA

Bạn có thể lựa chọn bình sữa Pigeon cho bé vì bình sữa được đảm bảo BPA Free an toan tuyệt đối cho bé. Các sản phẩm của Medela như núm ty Medela, bình sữa Medela cung không chứa BPA độc hại.

Vì hầu hết nhựa được làm bằng chất BPA và các nhãn thường không chỉ ra việc sử dụng các chất độc này, nó là cái nhìn quan trọng ở dưới cùng của container hoặc bình sữa em bé và kiểm tra mã SPI trong hoặc xung quanh việc tái chế tam giác. Nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng SPI yêu cầu ghi nhãn khác nhau giữa các bang tại Mỹ.

Việc đầu tiên của mã SPI đại diện cho nhựa PET nhựa hoặc PETA và được đại diện bởi một số trong việc tái chế tam giác trên nhãn hoặc dưới cùng của container. Những mối nguy hiểm đã biết và được cho là BPA free. Các mã SPI thứ hai đại diện cho HDPE hạt nhựa và được đại diện bởi số 2 bên trong việc tái chế tam giác. HDPE không có mối nguy hiểm đã biết và được sử dụng rất nhiều trong đồ chơi bằng nhựa.

Các chất nhựa thứ ba được gọi là PVC và chúng tôi biết điều này sẽ được sử dụng phổ biến trong các ống PVC, nhưng nó cũng có thể được tìm thấy trong kết thúc tốt đẹp thực phẩm bằng nhựa, vì vậy hãy tìm số ba trong việc tái chế tam giác. Mật độ Polyethylene thấp thường được biết đến như LDPE và là nhựa số 4, không có mối nguy hiểm được gọi là trong sản xuất nhựa BPA có nguồn gốc, một trong những lý do tại sao nó được sử dụng trong các gói thực phẩm bằng nhựa và chai thể thao mềm.

Polypropylene là một BPA free nhựa và nhựa số 5 hoặc PP trong mã SPI. Bạn có thể tìm thấy nhựa này được sử dụng trong hộp đựng thức ăn để lưu trữ bơ và sữa chua. Sau PP là nhựa được sử dụng phổ biến trong các thùng trứng, được gọi là PS, sử dụng mã số SPI 6.

BÌNH LUẬN