Điều nguy hiểm của chất BPA khi trong bình sữa cho bé

0
1277
Chất BPA Free

Điều nguy hiểm của chất BPA khi trong bình sữa cho bé

Chất BPA, còn được gọi là Bisphenol A, là một hóa chất độc hại được tìm thấy trong nhiều bình sữa phổ biến bé nhựa ăn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển, thần kinh, và cấu trúc sinh sản của bạn em bé. Sau tất cả, em bé của bạn xứng đáng được lớn lên trong một môi trường lành mạnh.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận về hóa chất này nhưng không có lý do nào để mất cơ hội. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất dẻo nhất định phá vỡ và ngấm BPA vào trong khi uống nước hoặc ăn nó tiếp xúc . Trung tâm Hoa Kỳ kiểm soát dịch bệnh và phòng ngừa phát hiện ra rằng BPA có mặt tại hơn 90% số người được xét nghiệm. Nhưng đó không phải là tất cả. Họ cũng tìm thấy rằng Bisphenol A ở trong một người  với nồng độ cao hơn so với các nghiên cứu động vật đã tiến hành dẫn đến ung thư, hệ thống miễn dịch kém, xuất hiện sớm của tuổi dậy thì, béo phì, tiểu đường và các vấn đề khác.

 

Chất BPA Free
Chất BPA Free

Vậy những lựa chọn là gì?

Các tin tốt là có những nhãn hiệu mà  sản xuất các đồ dùng cho bé Free BPA. Dưới đây là một vài chai nhựa để bạn xem xét:

Bình sữa Medela – Họ đã luôn luôn thực hiện với bình sữa BPA free. Nó rất tốt cho việc lưu trữ sữa mẹ và sữa bột. Thực sự, đây là  “tất cả là một ” trong một bình sữa.

Bình sữa Avent – Không chỉ là bình sữa không chứa chất BPA, mà nó có ko chứa nitrosamines, và pythalates. Họ đã bắt chước một vú bằng cách sử dụng một cơ sở lớn hơn, thuận tiện cho bé khi chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình. Họ thậm chí còn có một hệ thống thông gió được xây dựng vào núm vú.

Bình sữa Pigeon – Một sản phẩm đến từ Nhật. Chất lượng của nó luôn được đảm bảo. Chất liệu luôn được đảm bảo rằng bình sữa Pigeon luôn Free BPA.

Ngoài ra còn có một số bình sữa như bình sữa Dr Brown, bình sữa Comotomo cũng được sản xuất với chất liệu Free BPA.

Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng nhựa ? Thủy tinh là sự thay thế hoàn hảo. Lúc đầu, bạn có thể nghĩ rằng đây là nguy hiểm nhưng tôi đảm bảo với bạn, họ đang tiết kiệm hoàn hảo và bạn có thể thích chúng sau khi bạn đã sử dụng chúng. Chai thủy tinh nuôi dưỡng bé được xây dựng với em bé trong tâm trí. Để tránh tai nạn, chúng tôi khuyên bạn nên mua một vỏ silicon. Điều này không chỉ sẽ cung cấp cho các kính một số bề mặt hấp dẫn, nhưng nó sẽ giúp bảo vệ kính khỏi rơi vô tình.

 

BÌNH LUẬN