BabyReview| Đánh Giá Ghế Tập Ăn Cho Bé – Bé Ăn Nhiều Hơn

0
5998
ghế tập ăn cho bé
ghế tập ăn cho bé

BabyReview| Đánh Giá Ghế Tập Ăn Cho Bé – Bé Ăn Nhiều Hơn

Bé nhà mình cũng vừa tròn 6 tháng, gần đây mình bắt đầu cho bé tập ăn dặm. Tuy nhiên, khi bắt đầu tập cho bé ăn dặm mình mới biết việc này đòi hỏi tính kiên nhẫn đến cỡ nào. Nhóc nhà mình cũng khá năng động nên mỗi khi bón cho ăn thì cứ hết quay bên này lại lật bên kia, bón được vài thìa ăn dặm là bắt đầu ngán rồi quấy làm mình cực chẳng xuể, việc quá nhiều mà cứ phải đợi rồi dỗ con thì thật là mệt. Mình quyết định mua 1 ghế tập ăn cho bé hiệu Royal Care vì nghe đâu giúp bé ăn nhiều hơn. Qua vài ngày sử dụng thì mình viết được bài này cho các mẹ để chia sẻ với mọi người.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Ghế tập ăn cho bé Royal Care – màu sắc bắt mắt:

ghế tập ăn cho bé Royal Care
ghế tập ăn cho bé Royal Care

Lúc nhận hàng thì ấn tượng đầu tiên là màu sắc bắt mắt, nhìn rất tươi tắn, không có vẻ gì là hàng rẻ tiền cả. Bé nhà mình bị cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên, nhất là bộ đồ chơi ngay trên ghế. Con mình có thể ngồi chơi cả ngày trên cái ghế mà không lo chán vì đồ chơi cũng khá phong phú mà còn có thể phát nhạc nên rất hợp khẩu vị của mấy bé độ tuổi này. Cũng chính nhờ sự cuốn hút này mà có vẻ bé không còn tâm trí để quẫy mỗi khi mình bón thức ăn (chắc ngĩ ăn cho lẹ để được chơi), bé chỉ mải mê chơi đùa nên bón thìa nào là hết thìa đó mà không mau chán như trước, việc cho bé ăn đã không còn là cực hình với mình như trước nữa.

Thiết kế Ghế tập ăn cho bé Royal Care

Ghế tập ăn cho bé có thiết kế cứng cáp, toàn bộ làm từ nhựa cứng, bên dưới là bệ đáy có thể chịu lực lên đến 30 kg nên chống đỡ cho bé là chuyên rất dễ dàng. Theo đánh giá của mình thì ghế khá thấp, nghe quảng cáo là có thể gắn vào các loại ghế cốc, ghế cao đều được nhưng mình chưa thử và cũng không muốn thử, ghế cho bé thì thấp là tốt rồi, thấp vậy mà mình còn sợ bé bị rơi ra nữa là cao.

Hai cạnh bên của ghế đều có phân chắn giúp bé không ngả sang hai phía trong lúc chơi đùa. Đặc biệt là ghế có trang bị dây đai 2 bên, gọi là chế độ seat belt, nghe có vẻ hay chứ thật ra là dây đai an toàn vừa để bảo đảm bé không rơi khỏi ghế vừa hạn chế bé quẫy khóc không chịu ăn thôi. Dây đai thít vừa đủ, vẫn cho cảm giác thoải mái trong lúc bé chơi nhưng cũng hoàn toàn có thể bảo vệ an toàn cho bé yêu. Ghế tập ăn cho bé Royal Care có 3 chế độ ngồi giúp các mẹ điểu chỉnh khoảng cách dãn ra thu vào hết sức đơn giản nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bé.

Phần nổi bật nhất là bàn đồ chơi ngay phía trước mặt, nơi thu hút sự chú ý của bé yêu nhà mình. Bộ đồ chơi gồm nhiều loại, khá phong phú và có thể phát nhạc, bé rất thích. Mình có thử thay thế bằng vài món tự mua và thấy hiệu quả là cực kỳ tốt. Thay vì đợi bé chán và quấy phá trở lại thì mình chủ động tạo sự mới lạ bằng cách thay các món khác, như vậy bé sẽ luôn có đồ chơi mới, còn mình thì luôn có thể cho bé ăn dễ dàng và nhanh chòng.

Nhìn chung thì Ghế tập ăn cho bé Royal Care khá là tốt, an toàn và tiện lợi. Sản phẩm này có xuất xứ từ HongKong nên mình thấy cũng khá yên tâm, đỡ hơn là hàng Trung Quốc. Khi cho bé ăn thì đây là trợ thủ đắc lực của mình, còn những lúc bình thường thì có thể nói Ghế tập ăn cho bé Royal Care đã thay mình chơi và chăm sóc cho bé khá tốt. Bé có thể vừa bú bình sữa comotomo vừa tự ngồi chơi mà không lo bị ngã hay bất cứ vấn đề gì, rất an toàn và tiện lợi. Các mẹ nào thường xuyên bận rộn thì giải pháp tiết kiệm thời gian nhất vẫn là nên sắm một chiếc cho bé, mẹ sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay.

BÌNH LUẬN