Giới thiệu tóm tắt về điểm vượt trội của bình sữa Playtex

0
1343
Bình sữa Playtex
Bình sữa Playtex

Giới thiệu tóm tắt về điểm vượt trội của bình sữa Playtex

Playtex hiểu rằng những đứa trẻ sẽ là tương lai của thế giới. Đó là lý do tại sao Playtex không ngừng cải tiển những sản phẩm của mình để đưa ra các sản phẩm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và mong muốn cung cấp cho em bé của bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng các sản phẩm của mình. Điều này có thể được nhìn thấy qua mảng bình sữa của Playtex. Playtex đã thực sự thiết kế tạo ra một bình sữa có thiết kế độc đáo nhằm phù hợp cho mọi đứa trẻ trên thế giới.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Bình sữa Playtex một thiết kế cổ cong với một lỗ thông hơi ở phía dưới đáy bình nhằm hút không khí ra như bé bú. Bình sữa Playtex được thiết kế độc đáo để loại bỏ sự xuất hiện của các bọt khí nhằm ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa cho trẻ sơ sinh của bạn như đau bụng và ợ nóng . Cổ cong của bình cũng cho phép con bạn nắm vững chắc hơn trên chai khi  bú với mọi tư thế như ngồi hoặc nằm.

bình sữa Playtex
Bình sữa Playtex

Bình sữa Playtex đều làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp,  BPA free, đảm bảo an toàn cho bé. Ngoài ra, với chất liệu này bình sữa có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bình sữa Playtex dễ dàng tháo lắp và làm sạch các bộ phận thuận tiện cho bạn. Chất liệu này cũng giúp cho các mẹ có thể tiệt trùng bình bằng những phương pháp bằng nhiệt.

Với núm ty silicone cao cấp, thì sẽ giúp cho bé bú bình được một cách thoải mái. Chất liệu này có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Vì thế các mẹ có thể an tâm khi cho bé sử dụng. Chất liệu này được nhiều hãng bình sữa nổi tiếng như bình sữa Medela,  bình sữa Comotomo ,… tin dùng.

BÌNH LUẬN