Hướng dẫn cách vệ sinh bình sữa đơn giản nhất

0
1016
vệ sinh bình sữa
vệ sinh bình sữa

Hướng dẫn cách vệ sinh bình sữa đơn giản nhất

Vệ sinh bình sữa cho bé có thể là một trong những thách thức lớn nhất dành cho các bà mẹ. Làm sạch bình sữa cần phải được thực hiện hàng ngày một cách khoa học và đúng cách để có thể đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng bình sữa. Thông thường, các bà mẹ thường khó thích ứng với sự phức tạp của việc làm sạch bình sữa cho bé. Việc vệ sình sai sẽ gây hại nhiều cho trẻ sơ sinh. Dưới đây sẽ là một bài hướng dẫn cách vệ sinh bình sữa đơn giản nhất để các mẹ có thể sử dụng.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Vệ sinh bình sữa

Nên làm sạch các bộ phận của bình sữa bằng nước sạch trước khi đặt tất cả chúng dụng cụ chứa rộng lớn với xà phòng và nước. Đây là cách tiết kiệm và thiết thực vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm từ chi phí và cho phép bạn có thời gian ngắn hơn để làm sạch. Bằng cách này, bình sữa sẽ được ngâm trong khi bạn đang làm sạch thứ khác. Sử dụng một bàn chải có chứ năng chuyên dụng để làm sạch các cạnh và góc của bình sữa . Sau khi toàn bộ quá trình, bây giờ bạn rửa sạch xà phòng với nước nóng và đặt tất cả các bộ phận cần rửa sạch ở một chỗ khô ráo. Nếu bạn không có một bàn chải thì có thể tìm hiểu bàn chải Avent 2 in1 . Bàn chải này co thể vừa vệ sình trong bình vừa vệ sinh được núm ty.

vệ sinh bình sữa
Vệ sinh bình sữa

Tiệt trùng bình sữa

Ngoài ra, bạn cũng nên tiệt trùng bình sữa cho bé trước khi sử dụng. Tiệt trùng là cách nổi bật để có thể bảo vệ bé một cách an toàn. Các bác sĩ nhi khoa khuyên rằng các bà mẹ cho con bú nên tiệt trùng bình sữa của bé cho đến khi trẻ được hai tháng tuổi. Tiệt trùng bình sữa đơn giản nhất là là tiệt trùng bằng nước sôi. Bắt đầu bằng cách chuẩn bị một nồi với nước. Sau đó, đem đun sôi nồi này. Khi nồi đã sôi thì tắt bếp và cho tất cả các bộ phận vào nồi đang sôi trong năm phút đảm bảo đủ nhiệt cho vi khuẩn chết. Thời gian tiệt trùng quá lâu sẽ làm các bộ phận của bình biến dạn. Vì thế cần lựa chọn các sản phẩm có tính năng chịu nhiệt tốt . Một vài gợi ý cho bạn như bình sữa Dr Brown, bình sữa Medela, bình sữa Avent,….

Vệ sinh và tiệt trùng là nhiệm vụ đơn giản cho những người mẹ thực sự quan tâm đến sức khỏe của be mình. Bạn có thể tìm thấy điều này khi đã thực hiện một cách đúng cách và sẽ đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé.

BÌNH LUẬN