Hướng dẫn chọn một máy hút sữa Medela phù hợp nhất

0
838
Máy hút sữa Medela
Máy hút sữa Medela

Hướng dẫn chọn một máy hút sữa Medela phù hợp nhất

Hiện nay có vô vàn những loại máy hút sữa trên thị trường với những chủng loại, giá cả và thương hiệu khác nhau. Để có thể chọn được một chiếc máy phù hợp nhất là chuyện không hề dễ dàng. Để có thể chọn được máy hút sữa Medela phù hợp với mình nhất, bạn hãy trả lời những câu hỏi sau nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Bạn sẽ sử dụng chúng bao lâu 1 lần?

Nếu đôi khi bạn mới không ở cạnh con mình và có một nguồn sữa ổn định thì bạn chỉ cần sở hữu một chiếc máy hút sữa bằng tay là đủ. Còn nếu bạn phải xa con để đi làm thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy hút sữa bằng điện nhé.

Bạn có mong muốn hút sữa nhanh không?

Thông thường, khi hút sữa 1 bên sẽ tốn khoảng 15 phút. Và nếu bạn không có nhiều thời gian để hút sữa thì bạn nên sử dụng máy hút sữa đôi bằng điện bởi khi lựa chọn loại máy này, thời gian hút sữa cả 2 bên của bạn cũng chỉ còn 20 phút, hơn thế nữa nó còn có thể kích thích sản sinh ra sữa nữa chứ.

Máy hút sữa Medela
Máy hút sữa Medela

Bạn có thể mua máy hút sữa bao nhiêu tiền?

Máy hút sữa đang được bán rất nhiều trong siêu thị, trung tâm thương mại hay cửa hàng mẹ và bé. Một chiếc máy hút sữa bằng tay sẽ có giá khá rẻ, trong khi đó thì máy hút sữa bằng điện lại có giá gấp 2-3 lần so với máy hút sữa bằng tay.

Bạn có cần loại máy hút sữa điều chỉnh được chế độ hút hay không?

Vì 1 chế độ hút có thể thoải mái cho người này nhưng lại gây khó chịu cho người khác. Tốt nhất, nếu bạn mua máy hút sữa Medela điện, hãy chọn loại có thể điều chỉnh được chế độ hút nhé.

Nếu bạn vẫn không thể chắc chắn được loại máy hút sữa Medela mình nên mua là gì, hãy thử tham khảo lời khuyên của những người đi trước hay bác sỹ nhé. Họ có thể đưa ra lời khuyên cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất đấy.

BÌNH LUẬN