Hướng dẫn vệ sinh bình sữa Comotomo đúng cách cho các mẹ

0
1529
Bình sữa Comotomo
Bình sữa Comotomo

Hướng dẫn vệ sinh bình sữa Comotomo đúng cách cho các mẹ

Chất lượng sữa mà các bé nhà bạn uống không chỉ phụ thuộc vào loại sữa mà bạn mua mà chúng còn phụ thuộc vào chất lượng bình sữa, chất lượng vệ sinh bình. Vậy bạn đã vệ sinh bình sữa Comotomo đúng cách chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu các bước vệ sinh bình đúng cách nhất nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Vệ sinh bình sữa comotomo bước 1

Hiện nay trên thị trường không thiếu hình ảnh bình sữa Comotomo bởi uy tín cùng chất lượng mà chúng mang đến cho người tiêu dùng. Với thiết kế đặc biệt của mình thì để vệ sinh chúng đúng cách bước 1 bạn sẽ cần:

Tháo tất cả các bộ phận của bình ra theo một trình tự từ nắp đậy, vòng cổ, núm ty và cuối cùng là phần thân bình.

Bước 2 để vệ sinh bình sữa Comotomo

Ở bước này bạn cần cho tất cả các bộ phận sau khi tháo rời vào một chiếc bát lớn hay chậu nhỏ rồi đổ nước nấm cùng một chút nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bình sữa và ngâm khoảng vài phút.

Bước 3

Để làm sạch bình Comotomo triệt để nhất thì bạn sử dụng bàn chải mềm để cọ rửa tất cả các bộ phận. Và với thiết kế cổ rộng bạn có thể sử dụng miếng bọt biển để cọ rửa phần thân bình nhé.

bình sữa comotomo
Bình sữa Comotomo

Bước 4

Bước cuối cùng của công việc vệ sinh bình sữa Comotomo đó là rửa lại các bộ phận bằng nước ấm và phơi chúng lên giá cho khô.

Lưu ý: sau khi đã vệ sinh, cọ rửa sạch sẽ đối với những bình sữa ấy thì để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn vẫn nên tiệt trùng qua bình bằng nước sôi trước khi pha sữa cho bé nhé.

Mua bình sữa Comotomo đã trở nên vô cùng phổ biến vậy nên những kiến thức vệ sinh, khử trùng bình sữa Comotomo đúng cách như ở trên tin chắc sẽ rất cần thiết cho các mẹ đấy.

Trên đây là các bước hướng dẫn vệ sinh bình Comotomo đơn giản và hiểu quả. Ngoài ra , các mẹ có thể xem thêm những bài viết về cách vệ sinh những bình sữa khác như bình sữa Avent , bình sữa Dr Brown.

BÌNH LUẬN