Tại sao không nên sử dụng các sản phẩm chứa Bisphenol A ?

0
793
Bình sữa BPA Free
Bình sữa BPA Free

Tại sao không nên sử dụng các sản phẩm chứa Bisphenol A ?

Bisphenol A, còn được biết đến rộng rãi là BPA, được sử dụng làm nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm nhựa và bao gồm trong việc làm bình sữa trẻ em. Chất hữu cơ này được biết đến rất nguy hiểm cho con người khi tiếp xúc với BPA. Nó có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và các vấn đề khác. Nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh rằng BPA có thể gây ra những thay đổi nghiêm trọng và lâu dài đối với sức khỏe con người.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Các mối đe dọa đến an toàn bình sữa trở nên nổi tiếng đến nhiều nơi trên thế giới khi sự nguy hiểm của nó đã được xuất bản lần đầu vào năm 2008. Các bà mẹ cho con bú được khuyên nên trở lại sử dụng bình thủy tinh. Sự tiện lợi của bình nhựa đã bị lu mờ bởi khi các cơ quan chức năng đã kêu gọi và hành động. Nhà sản xuất nhựa đã được yêu cấu không sử dụng hóa chất này.

bình sữa BPA Free
Bình sữa BPA Free

Trong một số trường hợp, các bà mẹ bối rối đã phải dùng đến bình sữa thủy tinh cho bé nhằm thay thế cho bình có chứa BPA. Tuy vậy, chúng rất dễ vỡ . Bình thủy tinh khi làm lạnh hoặc nóng thì nó có thể xuất hiện các vết nứt. Điều này cho thể gây nguy hiểm cho bé. Việc tìm hiểu các chất liệu bình sữa cũng giúp cho mẹ phần nào tránh được sự bối rối khi lựa chọn bình sữa cho mình.

Trên thị trường hiện này, các nhà sản xuất bình sữa đã bắt đầu sử dụng các chất liệu nhựa không BPA. Điều này sẽ giúp cho các mẹ có thêm sự lựa chọn để đảm bảo cho bé. Các bình được làm từ nhựa không BPA thường có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt rất tốt.

Gợi ý cho các mẹ một số bình làm bằng nhựa không chứa BPA như bình sữa Dr Brown , bình sữa Avent… Ngoài ra, còn có bình Comotomo với chất liệu làm từ silicone y tế cao cấp an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

 

BÌNH LUẬN