Thể lệ cuộc thi Review sản phẩm, chia sẻ hay nhận quà ngay

0
1462
REVIEW SẢN PHẨM, CHIA SẺ HAY, NHẬN QUÀ NGAY

I. Đối tượng tham gia

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Không giới hạn đối tượng tham gia, ưu thế cho những mẹ đã sử dụng qua sản phẩm hoặc kiến thức, kinh nghiệm thuộc danh mục Mẹ và Bé.

Các chủ đề trong kỳ này gồm có:

  • Review, đánh giá sản phẩm (tốt hoặc không tốt).
  • Kiến thức Mẹ bầu, và nuôi dạy con trẻ.

II. Cách thức tham gia

Các bài viết trên 300 từ và gửi về email: babyreview.vn@gmail.com. Lưu ý khi gửi email kèm tên và số điện thoại liên hệ.

Không xét duyệt các bài Viết gặp lỗi chính tả nặng, coppy của nguồn khác, hoặc đánh giá chủ quan, mang hơi hướng tiêu cực, chống phá nhà nước, bàn luận chính trị.

Các bài viết được đăng lên Baby Review đã qua xét duyệt là nguyên văn không chỉnh sửa, Baby Review sẽ liên hệ chỉnh sửa với chủ nhân bài viết nếu cần và nhận được đồng ý mới đăng bài.

III. Thứ hạng bài viết

Sau mỗi tháng, Baby Review sẽ tổng hợp bài viết được gửi một lần và loại những bài không đạt tiêu chuẩn theo mục II, và phân loại như sau:

  • Hạng C là những bài viết tự đánh giá các sản phẩm theo ý kiến chủ quan của người viết và vượt qua 60% bài viết được chọn sau khi chấm điểm.
  • Hạng B là những bài viết tự đánh giá sản phẩm, có nghiên cứu, các thông tin đúng về sản phẩm và vượt qua 80% các bài viết được chọn sau khi chấm điểm (việc đúng sai sẽ do Baby Review khảo sát và tìm hiểu, đưa ra quyết định).
  • Hạng A là các bài viết nằm ở hạng B được chọn đăng trên trang Baby Review và nằm trong top 10 bài được xem nhiều nhất, bình luận nhiều nhất.

IV. Quà tặng

Member có bài hạng C sẽ nhận ngay card điện thoại 100.000đ.

Member có bài hạng B sẽ nhận được Voucher giảm giá 500.000đ khi mua hàng tại shop binhsuangoai.com, nhận ngay card điện thoại nếu không lấy Voucher.

Member có bài đạt hạng A sẽ nhận được phần thưởng 2.000.000đ. Lưu ý: phần thưởng hạng A sẽ được thanh toán qua chuyển khoản các ngân hàng Vietcombank, ACB, Agribank, BIDV, Dong A.

Về trang chủ

BÌNH LUẬN